Nội thất Mộc Xinh là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng và Kiến trúc Nhà Sang được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Với tập thể kiến trúc sư và kỹ sư từng làm việc tại các Tập Đoàn, Công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như Vincom của Tập đoàn VinGroup hay một số các công ty liên doanh với nước ngoài. Cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc thi công hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối với nhưng tiêu chí gần như là tôn chỉ của Công ty chúng tôi : Uy tín, thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ và bảo hành tốt nhất.

Với triết lý khách hàng là giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp. Chính vì vậy Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi luôn coi việc thiết kế thi công nhà của khách hàng cũng chính là thiết kế thi công ngôi nhà cho chính mình, chính vì vậy mỗi công trình là một tác phẩm kiến trúc có tính thẩm mỹ cao nhất, công năng hoàn hảo nhất.

Công ty Kiến trúc Nhà Sang được thành lập theo quyết định số 54534345344 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với các chức năng chính như:

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Xây nhà trọn gói

Cải tạo các công trình xuống cấp

Sản xuất thi công đồ gỗ

Đội ngũ nhân sự công ty:

giai đoạn đầu thành lập công ty chúng tôi có 1 kiến trúc sư và 2 kỹ sư xây dựng. nhưng đến này đội ngũ nhân sự công ty và cộng tác viên lên đến gần 100 con người.

Sứ mệnh của Công ty Kiến trúc Nhà Sang

Với quyết tâm trở thành công ty mang đên dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là giá trị tinh thần lớn nhất với chúng tôi.

Giá trị cốt lõi của Chúng tôi là:

  • Khách hàng : Sự tồn tại của chúng tôi là nhờ có khách hàng. Khách hàng là những ông chủ, đòi hỏi chúng tôi phải chứng tỏ năng lực và luôn cập nhật những tinh hoa của cuộc sống để làm hài lòng họ.
  • Nhân sự: Mỗi thành viên của chúng tôi đều đại diện cho hình ảnh của công ty. Chính vì vậy mỗi cá nhân cần phải thể hiện mình thực sự chuyên nghiệp từ mọi khâu trong công việc và ứng sử ngoài xã hội.
  • Tôn trọng: tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp, đối tác cũng chính là tôn trọng chính mình.
  • Sản phẩm: mỗi một sản phẩm là một tác phẩm kiến trúc
  • Trách nhiệm: Trách nhiệm với công việc, với khách hàng và với từng sản phẩm.

Mục tiêu phát triển Công ty Kiến trúc Nhà Sang

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển thương hiệu và làm dịch vụ tốt nhất trong nước. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ là nghĩ đến ngay Kiến trúc Nhà Sang.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 5 / 5. Lượt: 1

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.