Mẫu thiết kế nội thất nhà 40m2 4 tầng sử dụng gỗ tự nhiên

Mẫu thiết kế nội thất nhà 40m2 được chúng tôi giới thiệu dưới đây là một căn nhà phố 4 tầng cũ được xây dựng cách đây hơn 20 năm. Căn nhà cũ với thiết kế lỗi thời không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng.

Hiện trạng căn nhà với chiều cao các tầng rất cao, các không gian rất bí bách không thông thoáng, bên trong căn nhà bị thấm và xuống cấp rất trầm trọng. Trước đây các căn nhà kiểu như này thường không có thiết kế nội thất, chính vì vậy bên trong nội thất căn nhà không có sự thống nhất vì chủ nhà chủ yếu mua đồ có sẵn về tự sắp đặt vào trong ngôi nhà của mình.

thiết kế thi công nội thất nhà 40m2 gỗ tự nhiên

Nội thất phòng khách được thiết kế lại.

Khách hàng tìm đến chúng tôi với mong muốn lột xác lại căn nhà của mình, với tiêu chí sử dụng đồ gỗ tự nhiên vì khách hàng của chúng tôi cũng lớn tuổi, họ thích đồ nội thất phải chắc chắn và bền vững.

Phòng khách được ốp gỗ chân tường cao kết hợp với đó là các món đồ nội thất sử dụng gỗ tự nhiên. Mảng trần nhà thay vì sử dụng trần thạch cao thì hiện trạng căn nhà trần sử dụng gỗ tự nhiên. Việc này cũng tạo cho không gian sự nặng nề nhất định, tuy nhiên khách hàng của chúng tôi muốn tận dụng giữ lại, chính vì thế việc thiết kế nội thất sao cho tổng thể không gian phải ăn nhập với nhau.

nội thất phòng khách gỗ tự nhiên nhà 40m2

Nội thất phòng khách nhìn từ trên xuống.

Vách gỗ trang trí các diện tường cũng được thiết kế dạng vòm, thứ nhất là để tạo sự mềm mại cho không gian toàn gỗ tự nhiên, thứ hai là các chi tiết của thông phòng hiện trạng cũng có hình thức dạng mái vòm. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế các mảng tường có những chi tiết kiến trúc lặp lại để không gian ăn nhập với nhau hơn.

mẫu thiết kế bếp nhà phố thông thoáng

Nội thất bếp sử dụng gỗ tự nhiên.

thiết kế nội thất bếp nhà phố 40m2

Không gian bếp trật với bộ bàn ăn nhỏ xinh.

mẫu thiết kế nội thất bếp nhà phố 40m2

Không gian nội thất phòng ăn.

Hiện trang bếp căn nhà rất tối, bí bách và nhỏ. Chúng tôi đã đề xuất xây cơi nới ra phía sau khoảng lưu không giữa hai dãy nhà, giúp tăng diện tích bếp, đồng thời phần đua ra được lớp mái kính để lấy sáng cho toàn bộ căn bếp nhỏ.

Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ và một vệ sinh chung, hai phòng ngủ sử dụng nội thất gỗ tự nhiên óc chó kết hợp với dán giấy dán tường tạo điểm nhấn cho căn phòng.

thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên óc chó nhà 40m2

Nội thất phòng ngủ tầng 2.

thi công nội thất nhà phố 40m2`Nội thất phòng ngủ được thiết kế gỗ tự nhiên.

mẫu kệ tivi phòng ngủ nhà 40m2

Kệ ti vi phòng ngủ tầng 2.

Việc thiết kế nội thất gỗ tự nhiên rất nhiều vào căn phong cần phải nghiên cứu sao cho các món đồ không quá năng nề, chính vì vậy các chi tiết đồ nội thất cũng được chúng tôi xử lý một cách tinh tế tạo sự nhẹ nhàng cho không gian nội thất như bo tròn các cạnh của kệ tủ, đồng thời tạo các đường kẻ chỉ trên các món đồ gỗ tự nhiên.

nội thất phòng ngủ nhỏ nhà 40m2

Nội thất phòng ngủ nhỏ phía sau nhà.

mẫu nội thất phòng ngủ đơn giản nhà 40m2

Phòng ngủ nhỏ với đầy đủ tiện nghi sử dụng.

Tầng 3 của căn nhà bao gồm 1 phòng ngủ chính và 1 phòng học cho trẻ nhỏ. Phòng ngủ chính được thiết kế cho cặp vợ chồng con của chủ nhà, nội thất căn phòng này được yêu cầu có tính thẩm mỹ cao nhất, nhưng vẫn sử dụng gỗ tự nhiên óc chó.

mẫu nội thất phòng ngủ gỗ óc chó nhà 40m2

Nội thất phòng ngủ chính.

thiết kế thi công nội thất phòng ngủ gỗ óc cho nhà 40m2

Nội thất tổng thể phòng ngủ sử dụng gỗ tự nhiên óc chó.

thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên óc chó nhà phố

Mảng tường kệ ti vi phòng ngủ.

Các diện tường phòng ngủ được thiết kế ốp vách gỗ với mục đích vừa để trang trí vừa để che các cột giữa phòng cho không gian trở nên vuông vắn và sang trọng hơn.

thiết kế nội thất phòng học nhà 40m2

Nội thất phòng học.

Phòng học của trẻ con được thiết kế với gỗ công nghiệp tạo sự nhẹ nhàng cho các cháu bé, tổng thể căn phòng với thiết kế đơn giản và hiện đại giúp trẻ ngồi học cảm thấy thoải mải và tăng tư duy trong quá trình học.

Tầng 4 với không gian thờ cúng và sân phơi phía sau nhà, phòng thờ có diện tích lớn với thiết kế không gian thờ cúng và bộ sập ngồi uống nước, tổng thể căn phòng được thiết kế theo một gam màu chung có phong cách đơn giản nhưng cũng rất ấm áp của không gian thờ.

mẫu nội thất phòng thờ nhà 40m2

Nội thất phòng thờ.thiết kế nội thất phòng thờ nhà phố 40m2

Nội thất phòng thờ nhìn từ phía cửa vào.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà 40m2 với 4 tầng sử dụng chủ yếu gỗ tự nhiên mà chúng tôi đã gửi tới quý khách hàng. Để cải tạo không gian nội thất cho căn nhà cũ của mình, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0982906686 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận