Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà 60m2 3 tầng 6x10m

Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà 60m2 3 tầng với chiều rộng 6m sâu 10m phong cách hiện đại tại Vinhome được chúng tôi giới thiệu dưới đây với chi phí hoàn thiện nội thất khoang 250tr. Đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất có phong cách khá mới mẻ và cá tính cho chủ nhà.

Đặc điểm đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất này là sử dụng chủ yếu gỗ tự nhiên nhưng với phong cách khá thô mộc tạo cá tính mạnh mẽ cho gia chủ. Toàn bộ đồ nội thất cũng được tính toán và nghiên cứu sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ của chủ nhà.

mặt bằng nội thất tầng 1 nhà 6x10m

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1.

Tầng 1 căn nhà bao gồm phòng khách và bếp, khu vực cầu thang được cải tạo lại sao cho không gian của phòng khách và bếp thông thoáng và rộng hơn. Trước nhà vẫn bố trí khoảng sân để xe và sau nhà được bố trí khoảng sân vườn nhỏ tạo sự thông thoáng xuyên suốt cho căn nhà.

thi công nội thất phòng khách nhà 6x10m

Nội thất phòng khách cá tính với bộ sofa bọc da bò.

Phòng khách có thiết kế dạng thô mộc khỏe khoắn kêt hợp với những chi tiết vòm của cong tạo sự hài hòa cho không gian nội thất. Mảng tường khu vực kệ ti vi được dán giấy dán tường với họa tiết vô cùng đặc sắc.

thi công nội thất nhà 6x10m 3 tầng

Không gian phòng khách và bếp thông nhau.

Ngôn ngữ thiết kế của phòng khách và phòng ăn có sự thống nhất với nhau từ nhưng chiếc ghế đến bàn ăn và bàn uống nước. Ngăn cách giữa phòng khách và bếp là hệ vách ngăn bằng gỗ có thiết kế rất ngẫu hứng.

thi công nội thất phòng ăn gỗ tự nhiên nhà 6x10m

Không gian nội thất bếp ăn.

Hệ thống tủ bếp cũng có thiết kế khá thô mộc được phối giữa màu gỗ và màu sẫm rất cá tính. Bàn ăn sử dụng tấm gỗ tự nhiên nguyên khối tạo sự mộc mạc cho căn phòng.

thiết kế thi công nội thất nhà 6x10m 3 tầng

Không gian nội thất phòng khách.

Từ sảnh vào nhà được bố trí hệ tủ giày cao sát trần kết hợp với hệ kệ thấp vừa đóng vai trò ngồi thư giãn và ngồi đi giầy.

thi công nội thất tầng 1 nhà 3 tầng 6x10m

Nội thất tầng 1 căn nhà 3 tầng.

Cầu thang có thiết kế rất đơn giản và thông thoáng, việc sử dụng hệ dây căng thay cho tay vịn lan can thông thường đã góp phần tạo điểm nhấn cho không gian tầng 1.

mẫu nhà vệ sinh phong cách

Vệ sinh tầng 1 bố trí dưới gầm cầu thang.

mặt bằng tầng 2 bố trí nội thất nhà 6x10m 3 tầng

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2.

Nội thất của tầng 2 bao gồm 1 phòng ngủ master và không gian phòng sinh hoạt chung. Không gian giữa 2 phòng được ngăn cách với nhau bởi vách ngăn di động, khi cần thiết có thể kéo vách ngăn ra thì không gian phòng ngủ sẽ rất rộng và đa năng.

mẫu thiết kế thi công phòng ngủ hiện đại nhà 6x10m

Giường ngủ gỗ tự nhiên phong cách hiện đại.

mẫu nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên nhà 6x10m

Vách ngăn giữa không gian phòng khách và phòng sinh hoạt chung.

mẫu thiết kế nội thất phòng thư viện nhà 6x10m

Phòng sinh hoạt chung.

Phòng sinh hoạt chung với thiết kế như một thư viện với hệ thống tủ sách lớn cùng với các hệ thống kệ ngồi thư giãn.

mẫu thi công nội thất phòng thư viện nhà 6x10m

Phòng sinh hoạt chung tiện nghi.

Nội thất của cả tầng 2 được thiết kế rất cơ động và đa dạng, khi cần phòng ngủ cũng có sự riêng tư bằng cách kéo vách ngăn di động vào. Nhưng khi cần sự rộng rãi thì cả tầng 2 này sẽ trở thành phòng ngủ master có đầy đủ tiện nghi, có không gian phòng khách, giải trí.

mặt bằng tầng 3 bố trí nội thất nhà 6x10m 3 tầng

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3.

Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ nhỏ sử dụng chung một nhà vệ sinh. Trong mỗi phòng ngủ để được tính toán bố trí nội thất một cách khoa học, đầy đủ tiện nghi như: có không gian học tập và làm việc, có hệ thống tủ quần áo lớn và không gian đọc sách riêng.

nội thất hành lang nhà dân

Chiếc tủ bố trí dọc hành lang cầu thang.

thi công nhà vệ sinh đẹp hiện đại

Không gian nội thất nhà vệ sinh hiện đại.

Không gian nhà vệ sinh được ốp gạch màu sẫm tạo điểm nhấn khi kết hợp với các thiết bị vệ sinh tông màu sáng tạo sự sang trọng nhưng có cá tính rất mạnh mẽ.

Trên đây là mẫu thiết kế thi công nội thất căn nhà 60m2 3 tầng với phong cách thiết kế khá mới lạ, chúng tôi hy vọng góp phần cung cấp cho quý khách hàng thêm một sự lựa chọn về phong cách thiết kế nhà chính căn nhà của mình.

Xem thêm: Báo giá thi công nội thất trọn gói.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận