Cải tạo nhà tập thể cũ

Cải tạo sửa chữa nhà tập thể cũ giá rẻ tại Hà nội

Trải qua nhiều năm tháng sử dụng, chứng kiến nhiều sự thay đổi của lịch sử. Những căn hộ tập thể vẫn còn đó và mang đậm dấu ấn của thời gian. Trần, sàn, tường đã cũ kỹ và cần được cải tạo, duy tu bảo dưỡng để tiếp tục tồn tại và phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Vì thế, nhu cầu cải tạo nhà tập thể là một nhu cầu cấp bách của người sử dụng.

Các bài viết liên quan:

 

Thiết kế cải tạo sửa chữa nhà tập thể cũ hà nội 1

Thiết kế cải tạo sửa chữa nhà tập thể cũ tại Hà nội.

Cải tạo nhà tập thể cũ 30-40m, nâng tầm cuộc sống hiện đại.

Căn hộ tập thể cũ được xây từ rất nhiều năm về trước nên mỗi căn hộ đã có tuổi đời khoảng chừng 40-50 năm. Nhiều căn hộ tập thể đã xuống cấp trầm trọng không còn được như thủa ban đầu với rất nhiều sự cố như thấm dột, lún nghiên… Ngoài ra, tình trạng chung của các căn hộ tập thể là đều đã được sửa chữa, cơi nới ít nhiều khiến công tác sửa tiếp tục sẽ gặp nhiều khó khăn nếu như quý vị không am tường về kỹ thuật xây dựng. Dù nhiều lẽ đó, nhà tập thể có nhiều ưu điểm rất lớn đó là nằm ở các khu trung tâm, gần các con phố sầm uất nhất ở Hà nội. Đó là thế mạnh mà nhiều khi các căn hộ cao cấp không có.

Thiết kế cải tạo sửa chữa nhà tập thể cũ hà nội 3

Cải tạo nội thất phòng ngủ nhà tập thể cũ thành đẹp mới.

Những căn hộ tập thể cũ có diện tích khoảng 30-40m2, có thể nói với diện tích đó là khá chật cho một gia đình có 4-5 người. Chính vì lẽ đó nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà tập thể cũ là một nhu cầu cấp bách, cần giải quyết để nâng cao tiện ích sống cho gia đình hoặc tăng diện tích sử dụng cho đảm bảo. Thiết kế sửa nhà tập thể cũ luôn là một công việc đòi hỏi nhiều tư duy sáng tạo, trình độ cao của các chuyên gia xây dựng nhằm mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Chọn lựa Nội thất Mộc Xinh là đơn vị cải tạo nhà tập thể cho bạn

Với thế mạnh nhiều năm làm thiết kế, thi công cải tạo sửa nhà. Nội thất Mộc Xinh cung cấp tới quý vị khách hàng một dịch vụ trọn gói từ thiết kế tới thi công cải tạo sửa chữa căn hộ tập thể của quý vị. Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án cải tạo sửa chữa với chất lượng cao nhất.

Quy trình làm việc cải tạo sửa chữa, trang trí nhà tập thể cũ thành nhà mới

Quý khách hàng đang sở hữu nhà tập thể, chung cư hay nhà phố cũ muốn sửa chữa cải tạo liên hệ với chúng tôi qua điện thoại.

  1. Mộc xinh tư vấn sơ bộ qua điện thoại và hẹn ngày đến khảo sát tư vấn trực tiếp và báo giá thiết kế
  2. Chúng tôi hoàn thành bản vẽ thiết kế và báo giá thi công việc cải tạo sửa chữa công trình nhà quý vị.
  3. Tiến hành thi công và bàn giao công trình và đưa vào sử dụng, bảo hành công trình 12 tháng kể từ ngày bàn giao

Đừng chần chờ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 Hotline: 0906.267.896

Bình luận