Thiết kế nội thất Showroom

Thiết kế nội thất showroom là rất quan trọng cho mỗi doanh nghiệp. Nó là hình ảnh nhận diện thượng hiệu, từ đó bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế nội thất showroom. Nội thất Mộc Xinh đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Để tạo ra được một không gian showroom mang đặc trưng riêng và cũng là cách nhận diện thương hiệu cho các sản phẩm mà các bạn muốn bán hàng.

Để có thể thiết kế nội thất showroom phù hợp với các loại hình kinh doanh, vì đặc thù của mỗi nghành, mỗi sản phẩm khác nhau. Chúng tôi phải tìm hiểu thực sự nghiêm túc về các mặt hàng của các bạn, lịch sử của sản phẩm, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Từ đó chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế cho không gian nội thất showroom của bạn.

Đa số khách hàng tìm đến chúng tôi đều là khách hàng có mặt bằng thuê lại. Chính vì vậy họ không chủ động được việc bố trí nội thất ngay từ đầu. Khi tiếp nhận thông tin khách có nhu cầu, chúng tôi đều qua khảo sát thực tế mặt bằng. Sau đó sẽ gợi ý cho họ một số cách xắp xếp không gian sao cho phù hợp nhất. Sau đây Nội thất Mộc Xinh sẽ gửi tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất showroom để các bạn có thể tham khảo.

Những mẫu thiết kế nội thất Showroom mang phong cách ấn tượng nhất

Showroom luôn là nơi để trưng bày sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp và công ty. Chính vì thế, mà showroom phải tạo được một ấn tượng tốt cho mọi khách hàng và cách tốt nhất đó chính là cần phải thiết kế nội thất showroom ấn tượng và độc đáo.Tùy từng loại cửa hàng sẽ có những phong cách thiết kế riêng đêm đến một tổng thể hòa quyện trong showroom.

Thiết kế nội thất showroom điện thoại đẹp và ấn tượng

Showroom được cho là một công cụ để các công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của đơn vị mình. Nếu khu vực trưng bày trong showroom được thiết kế thân thiện, đẹp và phong cách riêng thì chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều các khách hàng.

Và để có một showroom điện thoại phong cách nhất thì luôn phải đảm bảo một số yếu tố trong thiết kế như:

 • Sản phẩm điện thoại trưng bày phải vừa tầm mắt với khách hàng.
 • Lối đi lại giữa các quầy phải đảm bảo thông thoáng.
 • Phải tạo ra phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất.
 • Cần làm nổi bật lên các sản phẩm.
 • Thiết kế những gam màu phù hợp với từng khu vực sản phẩm.
 • Khu trưng bày và tiếp khách luôn phải tách biệt nhau.
 • Các nội thất gỗ và kính trong showroom luôn đảm bảo phải hài hòa với nhau.

Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất showroom điện thoại phong cách và bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Mẫu số 1: Thiết kế nội thất showroom điện thoại với tone màu trắng chủ đạo

Mẫu thiết kế nội thất showroom điện thoại đẹp

Với mẫu thiết kế này với tone màu trắng sáng chủ đạo, và từng sản phẩm được bố trí trông rất bắt mắt. Khu vực trưng bày và tiếp khách luôn được tách biệt và ấn tượng nhất đó chính là không gian rộng rãi và hệ thống chiếu sáng cũng vô cùng tinh tế. Với thiết kế này chắc chắn sẽ thu hút được bất cứ ánh nhìn nào khi lần đầu tiên bước vào.

Mẫu số 2: Thiết kế nội thất showroom điện thoại với tone màu tối

Mẫu thiết kế nội thất showroom điện thoại ấn tượng.

Đối lập hẳn với mẫu thiết kế trên, mẫu này với game màu tối chủ đạo nhưng lại tạo nên một sự sang trọng đầy tinh tế. Sản phẩm điện thoại được bố trí ở từng khu vực riêng tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng khi muốn tìm kiếm sản phẩm.

Thiết kế nội thất showroom thời trang ấn tượng

Với các showroom thời trang thì có vô vàn những phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được một phong cách phù hợp thì cần phải xác định được những mặt hàng thời trang kinh doanh và đối tượng khách hàng hướng đến.

Ví dụ như nếu đối tượng khách hàng là giới trẻ mặt hàng năng động thì bạn cần phải có một showroom mang phong cách hiện đại và cá tính. Nếu đối tượng khách hàng nhắm đến là những người có thu nhập cao thì cần phải thiết kế theo kiểu sang trọng, đẳng cấp… Khi thiết kế nội thất showroom thời trang bạn cần phải đảm bảo một số yếu tố như:

 • Luôn phải thiết kế mặt tiền sao cho đẹp tạo được sức hút của khách hàng khi ở bên ngoài showroom.
 • Thiết kế quầy trưng bày khoa học và tạo sự thông thoáng.
 • Luôn đảm bảo ánh sáng và màu sắc hài hòa trong showroom thời trang.
 • Thiết kế màu sắc sao cho bắt mắt.
 • Luôn phải tạo điểm nhấn cho những mặt hàng thời trang đang thịnh hành.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế showroom thời trang ấn tượng nhất.

Mẫu số 1: Phong cách thiết kế nội thất showroom thời trang sang trọng, đẳng cấp

Mẫu thiết kế nội thất showroom thời trang ấn tượng nhất

Với mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ hấp dẫn được bất kỳ một khách hàng nào. Với cách bố trí đơn giản nhưng đầy tinh tế tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng khi mua sắm hàng. Mỗi một bên trưng bày sản phẩm đều có những chiếc gương để cho quý khách mua hàng thử đồ.

Mẫu số 2: Phong cách thiết kế nội thất showroom thời trang đơn giản, tinh tế

Mẫu thiết kế nội thất showroom thời trang phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế này có lẽ khá phổ biến hiện nay nhằm hướng đến những đối tượng mua hàng là giới trẻ. Với hệ thống chiếu sáng bắt mắt và hệ thống quầy, trưng bày được tách riêng biệt luôn tạo  ra lối đi thông thoáng cho khách hàng đến mua hàng.

Thiết kế nội thất showroom spa thu hút khách hàng

Khi thiết kế showroom làm đẹp thì điều quan trọng nhất đó là một không gian thông thoáng và tạo được những điểm nhấn thu hút. Với những showroom về làm đẹp thì không cần quá nhiều những đồ nội thất mà chỉ cần những đồ dùng phục vụ cho việc làm đẹp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau đây.

Mẫu số 1: Thiết kế nội thất showroom spa mang phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất spa làm đẹp

Khi bước chân vào một nơi làm đẹp như thế này chắc hẳn các bạn sẽ bị choáng ngợp bởi phong cách thiết kế đầy sang trọng và đẳng cấp. Chỉ với những điểm nhấn đơn giản là những chiếc thảm cùng với ghế ngồi, rèm đã tạo nên sự hài hòa trong không gian. Mang đến một không gian rộng lớn và thoải mái.

Mẫu số 2: Thiết kế nội thất showroom spa Phong cách đơn giản

Mẫu thiết kế nội thất showroom spa mang phong cách hiện đại

Nổi bật của mẫu thiết kế này chính là một phong cách hiện đại, khu vực làm đẹp và khu quầy tiếp khách được ngăn cách bởi những chiếc rèm cùng màu với màu giấy dán tường tạo ra sự hòa quyện trong cả tổng thể.

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm khoa học và hợp lý

Khi thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm thì điều cần được đặc biệt quan tâm đó chính là các kệ trưng bày. Các kệ để sản phẩm cần phải phù hợp với các loại sản phẩm và thương hiệu của chúng. Cần phải tạo điểm nhấn hay sự khác biệt của showroom bằng hệ thống chiếu sáng, và làm nổi bật lên những mặt hàng mỹ phẩm tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình lựa chọn mua.

Một số mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm khoa học hợp lý bạn có thể tham khảo:

Mẫu số 1: Phong cách thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm khoa học

 

Mẫu thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm

Mẫu thiết kế này với lối đi khá là nhỏ hẹp nhưng lại gây được ấn tượng  mạnh với khách hàng bởi cách bố trí sản phẩm một cách khoa học và hợp lý. Cùng với đó là hệ thống chiếu sáng ở từng khu vực sản phẩm luôn là điểm nhấn thu hút.

Mẫu số 2: Phong cách thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm thu hút bất cứ vị khách nào

 

Mẫu thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm ấn tượng

Đây là một mẫu thiết kế dành cho cửa hàng mỹ phẩm rất là bắt mắt. Sự kết hợp giữa những gam màu sáng, tối tưởng chừng như rời rạc không thống nhất nhưng nó lại tạo ra một sự hòa quyện tuyệt vời. Chúng bổ trợ và làm nổi bật mọi sản phẩm trong cửa hàng. Với không gian thông thoáng chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú, thoải mái cho khách hàng khi mua hàng tại showroom.

Trên đó là những thông tin về thiết kế nội thất showroom để có thêm nhiều thông tin chi tiết khác mời các bạn tham khảo các bài viết hữu ích trên website của chúng tôi.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận