Báo giá phá dỡ cải tạo nhà cũ trọn gói cả vận chuyển vứt đi

Báo giá phá dỡ cải tạo nhà cũ trọn gói bao gồm cả chi phí vận chuyển vứt trạc thải đi là một phần trong hạng mục cải tạo nhà cũ. Việc cung cấp cho khách hàng báo giá chi tiết các hạng mục phá dỡ giúp quý khách cân đối được tài chính cho việc cải tạo nhà của mình.

Hạng mục Đơn vị Đơn giá bao gồm phá dỡ và vận chuyển vứt đi
Phá dỡ tường 110mm m2 200.000 vnđ
Phá dỡ tường 220mm m2 300.000 vnđ
Đục gạch ốp lát m2 120.000 vnđ
Đục vữa nền và tường m2 65.000 vnđ
Đục sàn bê tông m2 420.000 vnđ
Đào đất m3 400.000 vnđ

cải tạo phá dỡ tường xây thay thế bằng vách kính

Phá dỡ tường ngăn phòng chung cư.

Báo giá phá dỡ cải tạo nhà cũ trên áp dụng đối với công trình có điều kiện thi công thuận lơi. Đối với các nhà trong ngõ xe ô tô vận chuyển trạc thải không thể vào gần chỗ tập kết trạc thái sẽ được tính thêm phụ phí.

Theo kinh nghiệm cải tạo nhà cũ hơn 10 năm của chúng tôi thì khi cải tạo nhà thường có thêm phần phá dỡ hiện trạng các hạng mục như đập tương, bóc gạch, bóc vữa. Để đảm bảo sự an toàn trong quá trình phá dỡ và cải tạo, cần phải khảo sát kỹ về kết cấu căn hộ.

Đối với những khách hàng vừa ở vừa thì công cải tạo sửa chữa thì cần có thêm biện pháp che chắn sao cho vẫn sinh hoạt gia đình một cách bình thường. Tuy nhiên trong quá trình thi công không thể tránh khỏi sự bất tiện về bụi bẩn.

Để tham khảo thêm các dịnh vụ thi công cải tạo sửa chữa trọn gói các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Ngoài các hạng mục phá dỡ thi công ty chung tôi còn cung cấp các hạng mục xây sửa cải tạo nhà cũ trọn gói cho khách hàng quan tâm

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận