Tổng hợp các mẫu gạch tranh 3D đẹp nhất trang trí không gian nội thất

Tổng hợp các mẫu gạch tranh 3D đẹp nhất chuyên trang trí không gian nội thất với đa dạng phong cách, ý nghĩa, phong thủy và thể loại hình ảnh. Với mong muốn chia sẻ một chút kiến thức sử dụng tranh 3D và ý nghĩa cũng như lên trang trí thế nào cho phù hợp.

Tổng hợp các loại hình gạch tranh 3D trang trí nội thất

Gạch tranh 3D là gì?

Gạch tranh 3D là hình ảnh có độ phân giải cao được in bằng công nghệ hiện đại lên bề mặt gạch có kết cấu xương cứng chắc. Sản phẩm là những viên gạch có hình ảnh sống động khác với gạch men thông thường chi có vân lặp lại.

Gạch tranh 3D phục vụ trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất đem lại những hình ảnh sống động và sắc nét cho người xem. Hiện nay gạch tranh 3D đang dần chiếm lĩnh được thị trường vì nhiều khách hàng đã biết đến sản phẩm này và tính ưu việt của nó từ giá cả cho đến tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều loại hình công trình.

mẫu tranh gạch 3d phong cảnh thiên nhiên 1

Gạch tranh 3D thiên nhiên.

Cấu tạo gạch tranh 3D:

Cấu tạo gạch tranh 3D  bao gồm 3 thành phần chính là xương gạch, hình ảnh sắc nét có độ phân giải cao và cuối cùng là lớp phủ giúp bảo vệ bề mặt gạch được tốt nhất.

  • Lớp xương gạch cũng giống như gạch men thông thường nhưng có độ cứng cao hơn, thường có kích thước 600×600, 800×800 hoặc một vài kích thước khác theo yêu cầu đặt hàng.
  • Lớp hình ảnh cũng được sưu tầm có chất lượng thẩm mỹ, đa dạng về nội dung và đặc biệt là phải sắc nét có độ phân giải cao để khi in lên gạch bằng công nghệ in hiện đại không bị nhòe.
  • Lớp phủ bề mặt là lớp phủ UV trong suốt, hay lớp kính hoặc lớp vi tinh tùy vào giá thành của sản phẩm mà sẽ phù lớp bề mặt nào cho phù hợp, mỗi loại lớp phủ bể mặt đều có công dụng riêng, đối với gạch trang trí thông thường chỉ cần phủ UV, đối với khu vực bếp thì ta nên phủ kính, còn đối với không gian ngoài chời và lát sàn ta nên sử dụng phủ lớp vi tinh.

Cấu tạo gạch tranh 3D chi tiết nhất.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ theo số điện thoại 0982906686.

Các mẫu gạch tranh 3D phong thủy

Các mẫu gạch tranh 3D phong thủy với nhiều thể loại khác nhau. Tuy nhiên có một điểm chung là chúng đều mang ý nghĩa nhất định như mong muốn sự thành công, thành đạt, làm ăn thuận lơi, mong muốn sự bình an và hạnh phúc.

Gạch tranh 3D bát mã thành công.

Gạch tranh 3D bát mã thành công là bức tranh có hình ảnh của tám chú ngựa khỏe mạnh có dáng vẻ uy dũng phi nhanh như gió. Ý nghĩa phong thủy của bức tranh bát mã thành công là sự đoàn kết, thành đạt và thành công. Chính vì vậy nó rất phù hợp với những người làm ăn kinh doanh, thế lên các bức tranh này thường được trang trí cho phòng khách hoặc văn phòng làm việc.

mẫu gạch tranh 3d bát mã thành công

Mẫu gạch tranh 3D bát mã thành công.

Gạch tranh 3D chim công hoa mẫu đơn

Gạch tranh 3D chim công hoa mẫu đơn tượng trưng cho hạnh phúc, cháu con đầy đàn hơn nữa nó còn giúp chủ nhân tăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp.

Thể loại tranh chim công và hoa mẫu đơn rất phù hợp treo trong các phòng ngủ của cặp đôi mới cưới với mong muốn đôi lứa hạnh phúc, nhiều con, nhiều cháu.

mẫu gạch tranh 3d chim công hoa mẫu đơn

Mẫu tranh 3D chim công và hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ.

Gạch tranh 3D hoa sen và cá chép.

Gạch tranh 3D hoa sen cá chép là bức tranh mang ý nghĩa phong thủy. Hoa sen mang ý nghĩa may mắn và tài lộc, còn cá chép thể hiện cho ý chí kiên cường, linh thiêng và cao quý. Ngoài ra cá chép được coi như loài rồng linh thiêng cao quý ” cá chép vượt vũ môn hóa rồng”.

mẫu gạch tranh 3d hoa sen cá chép

Mẫu gạch tranh hoa sen cá chép.

Gạch tranh 3D kim tiền

Gạch tranh 3D kim tiền là gạch tranh mang tính chất phong thủy, cây kim tiền thể hiện sự giàu sang được nhiều người ưa chuộng trang trí phòng khách và phòng làm việc, với mong muốn mang đến sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ.

mẫu gạch tranh 3d kim tiền

Mẫu gạch tranh 3D kim tiền.

Gạch tranh 3D thuận buồm xuôi gió.

Gạch tranh 3D thuận buồm xuôi gió là thể loại gạch tranh mang tính phong thủy, nó thể hiện sự thuận lơi và an toàn trong làm ăn, chính vì vậy mà các bức tranh này thường được treo trong các căn phòng làm việc với mong muốn làm ăn thuận lợi.

mẫu gạch tranh 3d thuận buồm xuôi gió 1

Mẫu gạch tranh 3D thuận buồm xuôi gió.

Gạch tranh 3D tứ quý

Gạch trnah 3D tứ quý là thể loại tranh gạch thể hiện 4 loại cây đặc trưng của Việt Nam mang tính phong thủy, chúng thường được trang trí trong phòng thờ hoặc phòng khách.

mẫu gạch tranh 3d tứ quý

Mẫu gạch tranh 3D tứ quý.

 

Gạch tranh 3D bonsai

Gạch tranh 3D bonsai là loại tranh gạch có hình ảnh của cây bonsai nghệ thuật với ý nghĩa mô phỏng thu nhỏ cây thiên nhiên có dáng thế đẹp để thưởng thức. Các cây cảnh bonsai này được sử lý tay cành bông tán cân đối hài hòa và có những dáng thế trực, siêu, huyền, hoành mô phỏng lại các dáng thế cây trong tự nhiên phải chịu ảnh hưởng bởi thời tiết.

Các bức tranh này thường được trang trí trong các phòng khách hoặc một số không gian sưu tầm cây cảnh của giới chơi cây bonsai.

mẫu gạch tranh 3d bonsai

Mẫu gạch tranh 3D bonsai đẹp mắt.

Các mẫu gạch tranh 3D thiên nhiên

Các mẫu gạch tranh 3D thiên nhiên là các mẫu gạch tranh phong cảnh, có thể loại thiên nhiên nghệ thuật, thiên nhiên làng quê. Các bức tranh này đều hướng đến giúp không gian sống của gia chủ gần gũi với thiên nhiên hơn.

Gạch tranh 3D làng quê Việt Nam

Gạch tranh 3D làng quê Việt Nam thể hiện sự thành bình và đời sống của người dân chất phất hiền lành, chịu thương chịu khó. Hình ảnh thể hiện các căn nhà đơn sơ, bụi tre, cánh đồng, con trâu… mang đậm nét đặc trưng của làng quê Việt.

mẫu gạch tranh 3d làng quê Việt Nam

Mẫu gạch tranh 3D làng quê Việt.

Gạch tranh 3D thác nước

Gạch tranh 3D thác nước là thể loại gạch tranh phong cảnh, trang trí trong không gian nội thất giúp gia chủ sống trong đó như hòa mình vào thiên nhiên. Với các không gian thiếu ánh sáng và cửa sổ thì đây cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí cho không gian nhà bạn.

mẫu gạch tranh 3d thác nước

Mẫu gạch tranh 3D thác nước thiên nhiên.

Gạch tranh 3D hoa

Các mẫu gạch tranh 3D hoa có rất nhiều hình ảnh phong phú với nhiều loại hoa khác nhau, có thể chụp 1 bông hoặc nhiều bông và thậm chí cả một cánh đồng hoa tạo lên một bức tranh có giá trị nghệ thuật sao. Hình ảnh hoa luôn đem lại sự tươi sáng cho không gian nhà bạn và giá trị nghệ thuật cao.

mẫu gạch tranh 3d hoa đẹp

Mẫu gạch tranh 3D cánh đồng hoa đẹp mắt.

Gạch tranh 3D thắng cảnh Việt Nam

Gạch tranh 3D thắng cảnh Việt Nam là loại tranh thiên nhiên có hình ảnh thơ mộng, các hình ảnh như những kỳ quan được hình thành từ đời sống con người hoặc thiên nhiên ban tặng.

mẫu gạch tranh 3d thắng cảnh việt nam

Mẫu gạch tranh 3D thắng cảnh ruộng bậc thang.

Gạch tranh 3D thiên nhiên nghệ thuật

Gạch trnah 3D thiên nhiên nghệ thuật là thể loại gạch tranh thiên nhiên nhưng hình ảnh mang tính nghệ thuật cao. Tranh gạch loại này thường trang trí cho các không gian phòng khác và ngoài trời.

mẫu gạch tranh 3d thiên nhiên nghệ thuật

Mẫu gạch tranh 3D thiên nhiên nghệ thuật.

Gạch tranh 3D cá heo

Gạch tranh 3D cá heo là thể loại tranh đại dương với những chú cá heo khỏe mạnh có ý nghĩa thông minh và trung thành. Vì cá heo là loài vật thông mình, hơn nữa theo quan điểm phong thủy thì các heo còn đại diện cho âm dương cân bằng, mang ý nghĩa tốt lành và may mắn.
Các bức tranh này thường treo trong phòng học của trẻ với ý nghĩa mong muốn trẻ thông minh và mọi điều tốt lành sẽ đến với trẻ em.

mẫu gạch tranh 3d cá heo

Mẫu gạch tranh 3D cá heo trang trí phòng trẻ em.

Gạch tranh 3D đại dương

Gạch tranh đại dương rất phù hợp với gia chủ có mệnh thủy hoặc mệnh kim, không những thế nó giúp không gian nội thất căn nhà bạn thêm sinh động, tạo điểm nhấn vui mắt không bị đơn điệu và nhàm chán.

mẫu gạch tranh 3d đại dương

Mẫu gạch tranh 3D các sinh vật dưới đại dương.

Các mẫu gạch tranh 3D về tôn giáo

Các mẫu gạch tranh 3D về tôn giáo như tranh 3D thiên chúa giáo, phật giáo phục vụ trang trí các không gian theo tín ngưỡng của giả chủ. Giúp gia chủ tỏ lòng thành kính về tôn giáo của họ.

Gạch tranh 3D thiên chúa giáo

Gạch tranh 3D thiên chúa giáo thể hiện đức tin với Đức chúa, với sự thành kính và mong được ngài che chở và ban phước lành cho gia chủ. Đối với những người theo thiên chúa giáo thì họ thường treo bức tranh này tại những vị trí trang nghiêm nhất trong ngôi nhà của họ.

mẫu gạch tranh 3d công giáo 1

Gạch tranh 3D thiên chúa giáo.

Gạch tranh 3D phật giáo

Gạch tranh 3D phật giáo thể hiện sự tôn thờ và tín ngưỡng của giá chủ với phật giáo với mong muôn cầu sự bình an, sức khỏe và tài lộc cho gia đình. bắc bức tranh này thường sử dụng tại cá không gian thờ cúng như các đình chùa và phòng thờ.

mẫu gạch tranh 3d phật giáo 1

Mẫu gạch tranh 3D phật giáo.

 

Gạch tranh 3D cửa sổ

Gạch tranh 3D cửa sổ thường được bố trí trong những không gian nội thất thiếu cửa sổ, khi chúng ta sử dụng thể loại gạch tranh này giúp cho căn phòng thêm sinh động như có cảm giác không gian luôn có một mảng cửa rộng giúp căn phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

mẫu gạch tranh 3d cửa sổ

Mẫu gạch tranh 3D cửa sổ.

Gạch tranh 3D điêu khắc gỗ

Gạch tranh 3D điêu khắc gỗ là loại tranh có hình ảnh điều khắc gỗ dạng 3D nổi khối. Thể loại tranh điêu khắc này thường được sử dụng trang trí sảnh căn nhà hoặc tại vị trí phòng khách và các phòng trưng bày sản với với những thú chơi nghệ thuật khác nhau.

mẫu gạch tranh 3d điêu khắc gỗ

Mẫu gạch tranh 3D điêu khắc gỗ.

Gạch tranh 3D gạch bông

Gạch tranh 3D gạch bông là loại gạch có hình hoa văn với nhiều thể loại, có thể là 1 viên gạch hay tập hợp của nhiều viên gạch hoa văn được in trên một bề mặt gạch với kích thước lớn.

Hiện nay các mẫu gạch bông này thường hay được khách hàng lựa chọn sử dụng trang trí tạo điểm nhấn cho một không gian nào đó như không gian bếp, ban công và đặc biệt có thể trang trí trong các không gian nội thất quán cafe mang phong cách cá tính và tạo dấu ấn riêng.

mẫu gạch tranh 3d gạch bông

Mẫu gạch tranh 3D gạch bông.

Mẫu gạch tranh ghép

Mẫu gạch tranh ghép là mẫu gạch tranh có nội dung tương đồng hoặc liên quan đến nhau, khi chúng đứng một mình không mang nhiều ý nghĩa nhưng khi ghép lại với nhau theo những cách ngẫu hứng thì lại mang lại nhiều ý nghĩa và tạo thành một bức tranh hoàn thiện có tính tổng thể.

Loại tranh này thường treo lại các không gian nội thất phòng khách và phòng làm việc với nhiều ý nghĩa mang tính chất phong thủy phù hợp với ý đồ của gia chủ.

mẫu gạch tranh 3d ghép

Mẫu gạch tranh 3D ghép rất đẹp.

Gạch tranh 3D giả ngọc

Gạch tranh 3D giả ngọc là loại tranh có hình anh dạng điêu khắc của những khối đá quý dạng 3D được in trên gạch, nó tạo ra hiệu ứng 3D rất đẹp và sang trọng, loại trnah này được khách hàng ưu chuộng và sử dụng trong các không gian phòng khách và không gian sảnh để tạo điểm nhấn.

mẫu gạch tranh 3d giả ngọc 2

Mẫu gạch tranh 3D giả ngọc đẹp một cách ảo diệu lung linh.

Gạch tranh 3D Hà Nội xưa

Mẫu gạch tranh 3D Hà Nội xưa là những mẫu tranh có hình ảnh phác họa lại cảnh sinh hoạt bình dị của người Hà Nội xưa. Các bức hình được lựa chọn bao gôm những danh thắng và di tích của Hà Nội với vẻ mộc mạc và bình yên.

mẫu gạch tranh 3d hà nội xưa

Mẫu gạch tranh 3D Ô Quan Chưởng.

Gạch tranh 3D hoa đào

Các mẫu gạch tranh 3D hoa đào thể hiện sự sinh sôi nảy nở đem lại nhiều tài lộc và hành phúc. Chúng được trang trí trong những không gian phòng khách và nội thất có phong cách bình dị và tĩnh lặng.

mẫu gạch tranh 3d hoa đào

Mẫu tranh hoa đào tết.

 

Gạch tranh 3D hoa mai

Gạch tranh 3D hoa mai tượng trưng cho sự tài lộc, sức khỏe dồi dào ấm no hạnh phúc. Dòng tranh hoa mai được xếp vào bộ tứ mộc cao quý: Tùng, Cúc, Trúc, Mai, mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ.

mẫu gạch tranh 3d hoa mai

Mẫu gạch tranh 3D cây mai cổ thụ.

 

.

 

 

 

Gạch tranh 3D phào chỉ

Gạch tranh 3D phào chỉ trang trí cho các không gian nội thất theo phong cách tân cổ điển, thể hiện sự sang trọng của nội thất kết hợp với các món đồ luxury cao cấp. Thể loại gạch trnah này có thể trang trí cho toàn bộ không gian nội thất căn nhà của bạn, đặc biệt là không gian phòng khách và phòng ăn.

mẫu gạch tranh 3d phào chỉ

Mẫu gạch tranh 3D phào chỉ.

Gạch tranh 3D phật giáo

Gạch tranh 3D phật giáo thể hiện sự tôn thờ và tín ngưỡng của giá chủ với phật giáo với mong muôn cầu sự bình an, sức khỏe và tài lộc cho gia đình. bắc bức tranh này thường sử dụng tại cá không gian thờ cúng như các đình chùa và phòng thờ.

mẫu gạch tranh 3d phật giáo 1

Mẫu gạch tranh 3D phật giáo.

Gạch tranh 3D lát sàn

Gạch tranh 3D lát sàn với các hình ảnh sống động, có thể là bãi sỏi, hồ cá, thảm cỏ…. Chúng thường được sử dụng trang trí lát sàn sân vườn, sảnh chơi ngoài trời tạo sự vui nhộn và sinh động cho không gian.

mẫu gạch tranh 3d sàn

Mẫu gạch tranh 3D lát sàn hồ cá koi.

Gạch tranh 3D sơn dầu

Gạch tranh 3D sơn dầu là loại gạch tranh in hình ảnh vẽ tranh sơn dầu lên gạch với nhiều thể loại hình ảnh khác nhau, những bức tranh sơn dầu thường được chọn lọc có chất lượng độ phân giải cao in trên gạch với công nghệ cao.

mẫu gạch tranh 3d sơn dầu

Mẫu gạch tranh 3D sơn dầu phong cảnh.

Gạch tranh 3D spa

Gạch tranh 3D spa là thể loại gạch tranh trang trí các phòng spa làm đẹp, các bức tranh này có các hình ảnh tươi tắn, thảo dược, và có thể là những bức tranh làm đẹp.

mẫu gạch tranh 3d spa

Mẫu gạch tranh 3D trang trí phòng spa.

Gạch tranh 3D thảm sàn

Gạch tranh 3D thảm sàn rất được ưu chuộng để lát sàn các căn biệt thự có phong cách tân cổ điển, với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với đá hoặc các loại gạch nhập khẩu khác mà tính thẩm mỹ và độ bền không hề thua kém.

mẫu gạch tranh 3d thảm sàn

Mẫu gạch tranh 3D thảm sàn.

 

 

Gạch tranh 3D phòng thờ

Gạch tranh 3D phòng thờ được trang trí tại nơi thờ cúng, các bức tranh mang tính phong thủy và tôn nghiêm luôn mong muốn sự bình an và tài lộc cho gia chủ, các bức tranh này có thể sử dụng trang trí các bức tường đặt bàn thờ giúp tạo lên một bức phông nền rất đẹp.

mẫu gạch tranh 3d trang trí phòng thờ 1

Mẫu gạch tranh 3D trang trí phòng thờ.

Gạch tranh 3D trang trí quán cafe

Gạch tranh 3D trang trí quán cafe với nhiều phong cách nổi bật và cá tính, giúp quán của bạn thêm sinh động và thể hiện được nét riêng cho quán. Khi sử dụng các bức tranh loại này cần phối hợp với tổng thể thiết kế nội thất của quán sao cho hợp phong cách nhất.
mẫu gạch tranh 3d trang trí quán cafe

Mẫu gạch tranh 3D trang trí quán cafe.

Gạch tranh 3D ốp bếp

Gạch tranh 3D ốp bếp có thể thay thế cho các loại ốp đá bếp, kính bếp và gạch men ốp thông thường. Chúng giúp cho không gian bếp thêm sinh động và đẹp mắt hơn.

mẫu gạch tranh 3d tranh bếp

Mẫu gạch tranh 3D ốp bếp.

Gạch tranh 3D lụa

Gạch tranh 3D lụa là gạch tranh giả những hình ảnh in trên chất liệu lụa, các bức tranh loại này được xuất phát từ Trung Quốc nơi mà nghệ thuật tơ lụa rất phát triển. Các bức tranh này góp phần cho không gian thêm sang trọng và hoa mỹ hơn.

mẫu gạch tranh 3d tranh lụa

Mẫu gạch tranh 3D lụa.

Gạch tranh 3D trang trí phòng trẻ em

Gạch tranh 3D trang trí phòng trẻ em là loại tranh gạch có các nhân vật hoạt hình mà các em yêu thích. Khi đưa các bức tranh này vào không gian riêng của các bé sẽ giúp chúng thích thú hơn vì được gần gũi với các nhân vật đó hơn.

mẫu gạch tranh 3d trẻ em 1

Mẫu gạch tranh 3D công chúa trang trí phòng bé gái.

Gạch tranh 3D trúc chỉ

Gạch trnah 3D trúc chỉ là loại tranh gạch giả hình ảnh chất liệu trúc chỉ, các loại tranh này rất phù hợp để trang trí không gian phòng thờ vì màu sắc và chất liệu ấm cúng và thể hiện được nét hồn quê Việt Nam.

mẫu gạch tranh 3d trúc chỉ

Mẫu gạch tranh 3D trúc chỉ.

 

Gạch tranh 3D đá marble

Gạch tranh 3D đá marble là loại gạch tranh giả đá tự nhiên và đá công nghiệp, chúng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm đá. Ứng dụng trong việc trang trí nội thất như trang trí phòng khách và thay cho đá ốp tường bếp.

mẫu gạch tranh 3d vân đá marble

Mẫu gạch tranh 3D đá marble vân tự nhiên.

Gạch tranh 3D bình cổ

Gạch tranh 3D bình cổ là các bức tranh có hình ảnh những chiếc bình cổ có giá trị cao, chúng thường được trang trí trong các không gian phòng khách, phòng thờ hoặc các phòng trưng bày của gia chủ.

mẫu gạch tranh 3d bình cổ

Mẫu tranh gạch 3D bình cổ đẹp.

Trên đây là tổng hợp các thể loại tranh gạch phổ biến trên thị trường, trong mỗi thể loại gạch có rất nhiều các bức hình khác nhau để quý khách tha hồ lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ theo số điện thoại 0982906686.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận