Thiết kế nội thất chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

Nội thất Mộc Xinh đã có cơ hội được thiết kế và thi công một số căn tại đây. Sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu với quý khách hàng một số sản phẩm trong số đó.

Chung cư Eco Lake View tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay tại quận Hoàng Mai, đây là khu vực trọng điểm, có sự phát triển đồng bộ của Thủ đô. Dự án là sự kết hợp giữa chung cư cao cấp, nhà ở dịch vụ và trung tâm thương mại.

chung cư eco lake view 32 Đại Từ

Dự án Eco Lake View 32 Đại Từ có thiết kế cao cấp, đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân.

Thiết kế và thi công căn hộ Chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ có diện tích 103m2 ( 3 phòng ngủ)

Đây là căn hộ có diện tích thông thủy 103 m2 bao gồm một phòng khách, khu bếp và không gian ăn uống. Căn hộ có 02 nhà vệ sinh trong đó có một vệ sinh chung và một vệ sinh riêng cho phòng ngủ bố mẹ. Khi chúng tôi tiếp xúc với khách hàng, họ yêu cầu thiết kế phải thực sự trẻ trung và đơn giản. Nội thất trong căn hộ phải sử dụng các tông màu sáng. Sau khi tiếp nhận ý kiến khách hàng chúng tôi khảo sát và tiến hành đo vẽ hiện trạng căn hộ.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ với không gian phòng khách:

nội thất phòng khách eco lake view đại từ 03

Thiết kế phòng khách với tone màu sáng. Sau lưng bộ sofa là hệ vách gỗ công nghiệp An Cường, hai bên tạo thành những nan gỗ, ở giữa chia ô bằng các chỉ kim loại mạ vàng. Bộ sofa màu be sáng, được chủ nhà mua sẵn. Góc tường được bố trí một cây đèn vừa để trang trí vừa để đọc sách.

nội thất phòng khách eco lake view đại từ 05

Góc nhìn từ phía cửa chính căn hộ vào bao quát được cả không gian phòng ăn và phòng khách. Ngay cạnh bộ bàn ăn là bộ tủ tường, chiếc tủ này đóng vai trò khá quan trọng, nó vừa giúp để đồ trang trí, kho chứa ( vì trong các nhà chung rất cần nhưng không gian để làm kho chưa đồ). Chủ nhà là một người thích đọc sách nên đã yêu cầu chúng tôi thiết kế một vài chỗ để sách ngoài phòng khách, vừa để tiện sử dụng và cũng là để trưng bày. Chiếc tủ này là nơi khá lý tưởng để là nơi đặt những cuốn sách hay và có giá trị của chủ nhà.

nội thất phòng khách eco lake view đại từ 08

Không gian đã rộng nay còn rộng hơn với phong cách thiết kế đơn giản và sử dụng tone màu sáng. Một lần nữa ngôn ngữ kiến trúc được lặp lại tại vị trí kệ ti vi, vách trang trí ở đây tương đồng với vách trang trí sau lưng bộ sofa, chính điều này làm cho nội thất căn hộ có tính tổng thể hơn.

nội thất phòng khách eco lake view đại từ 04

Không gian bếp cũng khá kín đáo, nhưng vẫn rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Bộ bàn ăn đặt ngay cạnh với khu nấu nướng, rất thuận tiện khi nấu nướng xong có thể bày biện ra bàn ăn ngay. Toàn bộ hệ thống tủ tường và tủ bếp đều được thiết kế và thi công đóng sát trần, tận dụng các không gian của tủ làm kho chứa đồ và cũng làm cho căn hộ trở lên sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ với không gian phòng ngủ con trai lớn:

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho cậu con trai lớn đã đi làm nên không có nhu cầu thiết kế bàn học bên trong mà thay vào đó là chỗ ngồi đọc sách. Khách hàng yêu cầu nội thất phòng cho con trai cũng phải thực sự sang trọng và hiện đại.

nội thất phòng ngủ eco lake view đại từ 06

Góc nhìn thiết kế nội thất phòng ngủ từ trên xuống để có thể bao quát được cả phòng.

nội thất phòng ngủ eco lake view đại từ 03

Diện tường đầu giường được chúng tôi đầu tư khá kĩ trong thiết kế lẫn thi công, đầu giường bọc nỉ, phía trên đầu giường là vách gỗ kết hợp treo giương hai bên để căn phòng trật trội sẽ trở lên rộng rãi hơn.

nội thất phòng ngủ eco lake view đại từ 02

Ngay tại vị trí ô cửa sổ là vị trí ngồi đọc sách, tại đây cậu con trai vừa có thể đọc sách vào mỗi sáng sớm và có thể ngắm nhìn quang cảnh của thành phố, tạo cảm giác rất thư thái khi ở trong căn phòng này. Hệ thống ti vi được di từ bức tường ngay cạnh cửa sang vị trí này vì yêu cầu chủ nhà đầu giường phải quay theo hướng cửa ra vào theo phong thủy.

nội thất phòng ngủ eco lake view đại từ 01

Đầu hồi tủ quần áo được bố trí thêm các đợt để đồ, rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Các đợt trang trí này làm giảm sự nặng nề cho tủ quần áo.

nội thất phòng ngủ eco lake view đại từ 05

Góc nhìn từ hướng cửa vào.

nội thất phòng ngủ eco lake view đại từ 04

Không gian phòng ngủ tưởng chừng khá trật trội, tuy nhiên qua thiết kế vào cách xử lý về sắp xếp đồ nội thất trong căn phòng đã làm căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng hơn bao giờ hết.

 

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận