Thiết kế thi công nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân hiện đại rẻ đẹp

Thiết kế thi công nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân với phong cách hiện đại với chi phí hợp lý cho căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 88,24m2.

Tòa nhà chung cư 90 Nguyễn Tuân tọa lạc tại vị trí khá đặc địa tại quận Thanh Xuân Hà Nội. Căn hộ mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là căn hộ góc với 3 phòng ngủ, tất cả các phòng đều thoáng mát, tuy nhiên về cách bố trí nội thất theo phương án của chủ đầu tư không được hợp lý, đây cũng là lý do chính để khách hàng tìm đến với Nội Thất Mộc Xinh với mong muốn thiết kế thi công nội thất căn hộ lại sao cho phù hợp với nhu cầu của họ.

Hiện trạng bố trí nội thất căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân

Bố trí nội thất các phòng ngủ theo phương án của chủ đầu tư không thực sự hợp lý, vì trong gia đình thường có các cháu nhỏ đang ở độ tuổi đi học, chính vì vậy các phòng ngủ của các cháu cần ưu tiên bố trí bàn học và không gian trống để các chau chơi. Đây chính là điều rất bất hợp lý trong cách bố trí nội thất của chủ đầu tư

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 18 1

Khi bố trí nội thất như bản vẽ hiện trạng của chủ đầu tư thì các hệ thống điện như vị trí công tắc và ổ cắm đều sẽ không hợp lý nếu chúng ta thay đổi cách bố trí nội thất các phòng ngủ sao cho phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Chính vì vậy phần điện trong các phòng ngủ này cũng phải được cải tạo điều chỉnh lại.

Phòng khách và bếp được chúng tôi tư vấn cho khách hàng đập bức tường ngăn để không gian phòng khách rộng hơn và tạo cảm giác sang trọng hiện đại hơn.

Thiết kế thi công bố trí lại nội thất căn hộ

Phòng khách và bếp được đập bỏ bức tường ngăn cách tạo khoảng cách gần gũi giữa các thành viên trong gia đình, không còn sự ngăn cách giữa người nội trợ trong nhà với mọi người.

Phòng ngủ bố mẹ bố trí lại đồ nội thất sao cho công năng sử dụng thuận tiện nhất, cách bố trí chiếc tủ giữa phòng theo phương án của chủ đầu tư được chúng tôi thay đổi bố trí lại sát tường, nhưng vẫn che được của nhà vệ sinh cắt vào giường ngủ ( về phong thủy không được để cửa phòng cắt ngang vào giường ngủ).

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân

Phòng ngủ con trai bố trí đồ nội thất tối thiểu nhất như giường ngủ, bàn học, tủ quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Phòng ngủ của con gái cũng được bố trí đồ nội thất tối thiểu như gường ngủ, bàn học, tủ quần áo. Nhưng diện tích phòng ngủ này hơi nhỏ, chính vì vậy chung tôi tư vấn cho khách đóng giường và tủ quần áo kết hợp với nhau để tiết kiệm được không gian sử dụng.

Thiết kế thi công nội thất phòng khách chung cư 90 Nguyễn Tuân

Phòng khách được phá bỏ bức tường ngăn với phòng bếp tạo cảm giác rộng rãi hơn, đồ nội thất trong căn hộ được sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm của An Cường với màu sắc rất cá tính.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 12

Kệ tị vi là một hệ tủ tường với nhiều ngăn để đồ kết hợp với vị trí treo bàn thờ tạo thành một hệ tủ tường thống nhất có tính tổng thể. Với nhiều căn hộ họ thường rất khó khăn trong việc bố trí bàn thờ, vì nếu không nghiên cứu cẩn thận sẽ rất dễ làm phá vỡ không gian tổng thể của căn hộ.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 06

Không gian bếp thực sự thông thoáng sau khi được đập bỏ bức tường ngăn cách với phòng khách, tông màu sử dụng là sự kết hợp giữa màu gỗ với màu sám, tạo phong cách khác lạ trong thiết kế nhưng vẫn mang vẻ đẹp hiện đại.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 09

Thiết kế thi công nội thất sảnh chung cư 90 Nguyễn Tuân

Khu vực sảnh ấn tượng với chiếc tủ giày lớn, hoành tráng nhưng vẫn tạo được cảm giác nhẹ nhàng trong thiết kế. Bàn ăn được đặt gần sảnh ra vào căn hộ và được trang trí bởi mảng tường bằng gương, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian ăn uống. Mảng tường bằng gương được trang trí với các thanh dọc mài vát cạch ghép lại với nhau, khi chúng kết hợp với ánh sáng sẽ tạo nên một không gian lung linh huyền ảo.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 07

Nhìn từ sảnh căn hộ vào thấy không gian phòng khách rất rộng so với căn hộ nguyên bản của chủ đầu tư vì chúng tôi đã đập đi bức tường ngăn giữa phòng khách và bếp.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 11

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ bố mẹ

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ bố mẹ căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân được chúng tôi thay đổi lại cách bố trí nội thất rất khác với cách bố trí nội thất nguyên bản của chủ đầu tư. Nội thất của phòng ngủ bố mẹ phải được thiết kế sao cho đây đủ tiện nghi trong phòng như giường ngủ, tủ quần áo, kệ ti vi và đặc biệt là bàn trang điểm, đây là những hạng mục nội thất cơ bản nhất của căn phòng ngủ dành cho các cặp vợ chồng mà trong thiết kế nguyên bản của chủ đầu tư lại không lưu ý đến việc này.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 13 Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 14 Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 03

Cũng chính bởi việc thay đổi cách bố trí nội thất một cách khoa học hơn mà chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng giao trọn niềm tin cho công việc thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư của mình. Các hệ thống điện trong phòng ngủ cũng được thiết kế lại sao cho phù hợp với cách bố trí nội thất.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ con trai

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ cho cậu con trai lớn trong gia đình cũng được khách hàng rất quan tâm đến, yêu cầu tối thiểu cần có cho căn phòng này là phòng làm việc và hệ thống giá kệ để đồ rất nhiều. Phòng ngủ này cũng được bố trí kệ ti vi phục vụ cho việc giải trí của sau những lúc làm việc căng thẳng. Tông màu cho phòng ngủ cũng gi

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 08 Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 05 Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 04

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ con gái

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ con gái của căn hộ chung cư với tông màu hồng, màu sắc được các bé gái rất ưu thích. Thiết kế nội thất căn phòng như một ngôi nhà nhỏ với cách thiết kế tổng thể cho các món đồ nội thất trong căn phòng. Đây thực sự là mẫu phòng ngủ mà hầu như tất cả các bé gái đều mong muốn mình được sở hữu chúng, được khoe khoang với bạn bè cùng trang lứa.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 15 Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 16 Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 90 nguyễn tuân 17

Tổng hợp kinh phí thiết kế thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Tổng kinh phí cho việc thiết kế thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư 90 Nguyễn Tuân là 156 triệu, tất cả các sản phẩm đồ gỗ được thi công bằng gỗ cốt xanh chống ẩm của An Cường.

Column 1 Column 2
Phòng khách 30 triệu
Bếp 35 triệu
Tủ giày 10 triệu
Phòng ngủ bố mẹ 32 triệu
Phòng ngủ con trai 24 triệu
Phòng ngủ con gái 25 triệu
Tổng 156 triệu

Trên đây là mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án chung cư 90 Nguyên Tuân do Nội Thất Mộc Xinh thực hiện. Mỗi căn hộ sẽ có những thiết kế và báo giá thi công khách nhau, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất cho căn hộ chung cư của mình. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0906267896 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, chính xác nhất cho căn hộ của mình.

Để xem thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất năm 2019 các bạn có thể tham khảo tại đây.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 5 / 5. Lượt: 1

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận