Mẫu thi công cải tạo biệt thự cũ thành biệt thự mái nhật

Mẫu thi công cải tạo biệt thự cũ thành biệt thự mái nhật rất đẹp được chúng tôi giới thiệu tới các bạn dưới đây. Hiện trạng công trình là một căn biệt thự có kiểu kiển trúc cũ không còn phù hợp với gu thẩm mỹ của chủ nhà giai đoạn bây giờ.

Công trình biệt thự sau quá trình cải tạo đã hoàn toàn lột xác chuyển thành căn biệt thự mái nhật có tỷ lệ hình khối và kết cấu mái vô cùng hài hòa và sang trọng. Đây cũng chính là một trong nhưng phong cách kiến trúc mà ngày nay được nhiều người ưu chuộng nhất.

cải tạo nhà biệt thự theo phong cách nhật

Hiện trạng mặt trước công trình biệt thự trước và sau khi cải tạo.

công trình biệt thự cải tạo theo phong cách nhật

Hình ảnh mặt bên của căn biệt thự trước và sau khi cải tạo.

Hiện trạng căn biệt thự với nhưng chi tiết kiến trúc khá rườm rà, màu sắc không phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc cảnh quan nơi đây. Tỉ lệ hình khối công trình, mảng đặc rộng bố trí cửa sổ và cửa đi quá lộn xộn.

hiện trạng căn biệt thự trước khi cải tạo

Hiện trạng căn biệt thự trước khi cải tạo.

Phần khung của căn biệt thự được ưu tiên giữ lại, toàn bộ phần mặt ngoài của căn biệt thự được phá dỡ để cải tạo lại sao cho thông thoáng và hài hòa hơn.

thi công cải tạo biệt thự cũ

Quá trình phá dỡ căn biệt thự cũ giữ nguyên kết cấu.

phá dỡ cải tạo biệt thự cũ

Toàn bộ phào chỉ của căn biệt thự đều được lược bỏ.

Cửa của căn biệt thự cũng được vở rộng hết cỡ để tăng tầm nhìn khi ngồi bên trong căn biệt thự nhìn ra ngoài. Chính điều này cũng giúp cho gia chủ khi sinh sống trong căn biệt thự này gần giũ với thiên nhiên hơn.

cải tạo phần mái của biệt thự

Quá trình xây tường bao cải tạo mặt ngoài căn biệt thự.

thi công cải tạo toàn bộ căn biệt thự

Phần mái được thi công theo phong cách kiến trúc của nhật.

Phần mái dốc của căn biệt thự được phá dỡ và thay vào đó là kiểu mái Nhật đang rất thịnh hành bây giờ, kiểu mái này có tỉ lệ rất ăn nhập với cả công trình biệt thự.

cải tạo biệt thự mái nhật

Quá trình hoàn thiện mặt ngoài căn biệt thự.

Màu sắc công trình cũng được thay đổi sao cho hiện đại không bị diêm dúa như trước, toàn bộ đường nét kiến trúc của căn biệt thự cũng được nghiên cứu thay đổi sao cho phù hợp với kiến trúc mới của công trình. Hệ thống cửa sổ cũng được thay bằng hệ của nhôm kinh giúp công trình hiện đại và sang trọng hơn.

cải tạo không gian sân vườn biệt thự

Công trình sau khi đã hoàn thiện.

thiết kế thi công cải tạo biệt thự phong cách nhật

Mặt chính công trình sau khi hoàn thiện.

Công trình biệt thự được cải tạo thi công xong hoàn toàn lột xác thành căn biệt thự rất đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại, cùng với đó là hệ thống sân vườn mới giúp công trình như hòa quyện vào thiên nhiên.

Trên đây là mẫu công trình cải tạo biệt thự mà chúng tôi đã gửi tới cho quý bạn đọc tham khảo. Đây cũng là một trong số ít các công trình biệt thự cải tạo mà chúng tôi thấy rất đẹp đáng để chia sẻ rộng rãi cho mọi người.

Xem thêm: Báo giá cải tạo nhà.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 1 / 5. Lượt: 1

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận