Mẫu thiết kế nội thất nhà 4.5x9m hiện đại tiện nghi

Mẫu thiết kế nội thất nhà 4.5x9m với phong cách thiết kế hiện đại có đầy đủ tiện nghi. Căn nhà phố có 3 tầng 1 lửng có với chiều dài khá hạn chế có 9m, chính vì vậy công năng mặt bằng căn nhà cũng được thiết kế rất khoa học.

Kiến trúc ngoài nhà với thiết kế đơn giản, tầng 1 ốp đá tự nhiên kết hợp với các nan gỗ tạo sự chắc chắn cho công trình. Tầng 2 và tầng 3 được sơn màu sáng kết hợp với các mảng tường kính có tỉ lệ rất hài hòa. Tổng thể mặt ngoài công trình có phong cách kiến trúc hiện đại nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế.

mẫu mặt tiền nhà phố 4.5x9m

Kiến trúc mặt ngoài của công trình.

Tầng một với thiết kế cao để bố trí thêm gác lửng. Không gian phía dưới gác lửng được sử dụng để xe và phòng ăn kết hợp với bếp nấu ở cuối nhà. Không gian khu bếp được ốp vách sáng màu vừa để trang trí cũng góp phần giúp không gian sạch sẽ tránh ẩm mốc tường.

nội thất tầng 1 nhà 4.5x9m

Nội thất tầng 1 căn nhà.

mẫu nội thất phòng ăn nhà 4.5x9m

Nội thất không gian bếp sử dụng gỗ công nghiệp.

Tủ bếp được thiết kế thi công sử dụng gỗ công nghiệp màu gỗ ấm áp kết hợp với màu trắng tạo điểm nhấn cho không gian bếp ăn. Với căn nhà có chiều dài hạn chế như thế này việc bố trí không gian không quá tham lam về công năng sử dụng giúp cho toàn bộ tầng 1 thông thoáng và sang trọng hơn.

thiết kế nội thất tầng 1 nhà 3 tầng 4.5x9m

Góc nhìn từ phòng ăn ra ngoài cửa chính.

Phòng khách được đặt tại vị trí tầng lửng, từ đây các bạn có thể quan sát xuống tầng 1 dễ dàng cũng như tạo sự riêng tư cho chủ nhà không bị ảnh hưởng bởi người dân đi lại dưới đường. Tất cả các chi tiết thiết kế nội thất phòng khách rất đơn giản và tinh tế từ chiếc kệ ti vi, tủ bày đồ trang trí đến những chi tiết lan can cầu thang được sử dụng bằng dây cáp.

mẫu nội thất phòng khách tại tầng lửng nhà 4.5x9m

Nội thất phòng khách.

Trần không gian phòng khách sử dụng là trần thạch cao kết hợp với các nan gỗ giúp không gian thêm sinh động và ấm áp không bị nhàm chán. Việc sơn nhấn màu đậm sau lưng sofa cũng giúp bộ sofa thêm nổi bật và sang trọng.

thiết kế nội thất nhà 3 tầng có gác xép 4.5x9m

Không gian phòng khách ấm cũng.

Không gian tầng 1 với diện tích khá nhỏ nhưng rất tiện nghi như: phía dưới không gian bếp ăn sử dụng vệ sinh bên dưới, còn phòng khách sử dụng vệ sinh dưới gầm thang bộ. Các bạn đang sinh hoạt tại phòng khách có thể sử dụng luôn phòng vệ sinh này mà không phải chạy xuống dưới hay đi lên các phòng ngủ phía trên.

thiết kế nội thất phòng khách nhà 4.5x9m

Không gian phòng khách đầy đủ tiện nghi.

Các phòng ngủ được bố trí tại tầng 2 và 3. Phòng ngủ chính với nội thất sử dụng gỗ công nghiệp kết hợp với các mảng sơn tường làm điểm nhấn. Vị trí đầu giường được sơn màu đậm tạo cảm giác chắc chắn cho không gian ngủ.

mẫu phòng ngủ hiện đại nhà 4.5x9m

Phòng ngủ hoàn thiện với phong cách hiện đại.

mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại nhà 3 tầng 4.5x9m

Phòng ngủ chính với mảng cửa sổ lớn.

Phòng ngủ chính với vệ sinh khép kín ngay cửa vào phòng, tiếp đó là chiếc tủ quần áo được thiết kế cao sát trần giúp căn phòng vuông vức hơn. Việc phối màu của phòng ngủ này rất hài hòa và bắt mặt. Tông màu chủ đạo vẫn là màu sáng kết hợp điểm xuyết chủ màu gỗ ấm cúng và mảng tường đầu giường sơn đậm tạo điểm nhấn.

thiết kế nội thất phòng ngủ chính nhà 4.5x9m

Không gian phòng ngủ ấm cúng.

thiết kế thi công nội thất phòng ngủ gỗ an cường nhà 4.5x9m

Các phòng ngủ nhỏ được bố trí tại tầng trên, tất cả đều được thiết kế sao cho tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên ví dụ như phòng ngủ phía trong sử dụng khoảng thông tầng để lấy sự thông thoáng, còn phòng ngủ phía ngoài thì đường nhiên đã được tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên ở phần mặt trước của căn nhà.

mẫu phòng ngủ nhỏ hiện đại nhà 4.5x9m

Không gian phòng ngủ nhỏ.

thi công phòng vệ sinh nhà phố 4.5x9m

Vệ sinh có diện tích sử dụng khá nhỏ.

Sân thượng của căn nhà cũng được hoàn thiện rất chỉnh chu và đẹp mặt. Chủ nhà sử dụng gạch lát nền màu ghi sáng kết hợp với bồn cây xi măng rất ăn nhập với nhau.

mẫu sân thượng nhà 3 tầng 4.5x9m

Không gian sân thượng rộng và sạch đẹp.

Căn nhà đặc biệt có bố trí một khoảng thông tầng giúp cung cấp ô xi và ánh sáng cho các không gian phía cuối nhà, việc hy sinh một khoảng diện tích nhất định để làm khoảng thông tầng này là rất cần thiết cho các căn nhà phố với 3 mặt tiếp giác với nhà hàng xóm.

Khoảng thông tầng trang trí đẹp mắt.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà 4.5x9m có thiết kế rất đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Chúng tôi hy vọng mẫu thiết kế này giúp ích được cho các bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho căn nhà của mình.

Xem thêm: Báo giá thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 5 / 5. Lượt: 1

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận