Báo giá thi công xây dựng nhà ở trọn gói mới nhất

Báo giá thi công xây dựng nhà ở trọn gói hay còn gọi là “chìa khóa trao tay” rơi vào khoảng   5 – 6 triệu Vnđ/ 1m2 đối với công trình có diện tích sàn trên 200m2 và 5,5 – 6,5 triệu Vnđ/ 1m2 đối với công trình có diện tích sàn dưới 200 m2.

Báo giá thi công xây dựng nhà ở trọn gói giá rẻ 2019

Dịch vụ thi công xây dựng nhà ở trọn gói tại Hà nội

Gia đình bạn đã quyết định xây tổ ấm đồng nghĩa với việc xuất hiện thêm rất nhiều nỗi lo lắng đi kèm như  lún nứt, khó khăn xây dựng, ngân sách không đủ v..v…. Để giảm thiểu những gánh nặng  trước khi xây nhà, gia chủ cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản như công tác chuẩn bị, làm việc với nhà thầu cũng như tìm hiểu báo giá xây nhà phù hợp với tài chính gia đình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc xây dựng nhà ở, Kiến Trúc Nhà Sang xin gửi tới quý vị bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở trọn gói chi tiết nhất giúp bạn hạn chế được những sai sót không đáng có trong quá trình này.

 Chi phí thi công xây dựng nhà ở trọn gói

Thói quen của người Việt mình là chỉ nhẩm nhẩm, nhiều khi thiếu nhiều khoản. Đến lúc thực hiện đội chi phí lên (cứ kêu là phát sinh, thực ra là do lúc đầu mình chưa tính chứ có phải phát sinh đâu). Tăng độ 10% thì không sao, chứ tăng hơn nữa phải chạy vạy vay mượn rất vất vả.

Bạn có quyền hưởng thụ đúng giá trị của căn nhà do đó, ước tính được chi phí xây dựng ngay từ đầu là điều quan trọng để tránh xích mích với nhà thầu khi xây nhà sau này cũng như quyết định được mức độ đầu tư như thế nào là phù hợp.

Thông thường có 2 loại chi phí chính cần ước tính:

1.Ước tính chi phí xây dựng phần thô

Phần thô theo đơn giá vật tư và nhân công năm nay có giá trị khoảng 3 triệu/m2 sàn đến 3,5 triệu/m2 sàn tuỳ chất lượng vật liệu và quy cách cốppha.

“Phần thô” thường được tính là phần bê tông, xây, trát hồ.

2.Ước tính chi phí trang trí nội thất

Bạn có thể tính phần này bao gồm chi phí để mua gạch ốp lát, sàn gỗ, thiết bị nhà tắm, bếp ga, bếp điện, máy lạnh, bàn ghế sô-pha, đèn trang trí,rèmcửa và các trang thiết bị gia dụng khác cần sắm mới.

Tuy nhiên, cũng xin chia sẻ kinh nghiệm rằng, chi phí hoàn thiện này có giá thông thường khoảng 3triệu/m2 ~ 5triệu/m2 xây dựng.

Có thể nôm na phần hoàn thiện này cho dễ hình dung như sau:

Bạn đầu tư 3 triệu/m2 thì tương đương với Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

Bạn đầu tư 5 triệu/m2 thì tương đương với Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Thực tế là việc xây nhà không bao giờ có phát sinh nếu được thiết kế kỹ lưỡng và thoả thuận được danh sách cụ thể từng món vật tư bỏ vào công trình.

Ví dụ ước tính phí xây dựng:

Nhà có diện tích xây dựng 80m2, quy mô 1 hầm 3 tầng 1 mái thì:

Phần móng cơ bản: 100.000.000 đồng

Phần thô: 4 x 80 m2 x 2.9 triệu/m2 = 928.000.000 đồng

Hoàn thiện: 320m2 x 4 triệu/m2 = 1.280.000.000 đồng

Vậy tổng kết chi phí là: 2.308.000.000 đồng

( Hai tỉ ba trăm lẻ tám triệu đồng)

Với con số cơ bản “lận lưng” này bạn sẽ yên tâm hơn khi trao đổi nhu cầu của mình từ kiến trúc sư thiết kế đến nhà thầu thi công rồi nhé!

Báo giá thi công xây dựng nhà ở trọn gói 2019

Kiến Trúc Nhà Sang xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở trọn gói chi tiết từng hạng mục như sau:

Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng và có cam kết trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng vào công trình.

Những lý do để thuê Công ty Kiến Trúc Nhà Sang thiết kế và thi công xây nhà trọn gói

1.Mộc xinh nhiều năm kinh nghiệm

Kiến Trúc Nhà Sang là thương hiệu hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà ở. Để đánh giá chỉ tiêu này bạn cần tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Một trong những nguồn đó chính là việc kiểm tra các công việc thực tế mà Kiến Trúc Nhà Sang đã thực hiện. Bạn có thể liên hệ để chúng tôi đưa bạn đến tham quan một số công trình tiêu biểu có phong cách và quy mô gần giống yêu cầu của bạn.

2. Dịch vụ và chất lượng

Dịch vụ và chất lượng công trình được chúng tôi quan tâm đến hàng đầu. Xây một căn nhà là tài sản rất lớn đối với mỗi gia đình, chính vì vậy khách hàng sẽ lựa chọn nhiều đơn vị để tham khảo. Tuy nhiên, để khẳng định vị thế của mình với khách hàng, để khách hàng trao trọn niêm tin với chúng tôi thì dịch vụ và chất lượng sản phẩm phải được quan tâm trên hết. Chúng tôi chăm sóc tư vấn tận tình cho quý khách, báo cáo tiến độ và tình hình công việc thường xuyên để quý khách hàng cập nhật được tình hình thi công công trình. Giám sát chất lượng công trình 24/24h với cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ thợ tay nghề cao, có tâm với sản phẩm.

3.Cam kết tiến độ

Kiến Trúc Nhà Sang luôn cam kết tiến độ thi công và ràng buộc bằng giá trị kinh tế ngay trong hợp đồng xây dựng. Thực tế đây là mục nổi bật trong phương án thi công. Chúng tôi tách riêng nhằm nhấn mạnh tính quan trọng của tiêu chí này. Bảng tiếng độ này sẽ là căn cứ để chủ nhà kiểm tra đôn đốc và hai bên tiến hành quyết toán theo hạng mục công việc thực hiện. Thông thường với hạng mục nhà phố đơn giản, điều kiện thi công thuận lợi thì quá trình thi công thường kéo dài trong 4~5 tháng. Với các công trình đòi hỏi hoàn thiện cầu kỳ hơn, nhà biệt thự có thể kéo dài trong 1 năm hoặc hơn nữa.

4.Giá cả hợp lý

Kiến Trúc Nhà Sang không tính giá xây dựng trên m2 mà bóc tách dự toán cẩn thận bằng phần mềm chuyên nghiệp, do đó không bao giờ có phát sinh. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà mới mà chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc cần được tư vấn, hãy liên hệ với Công ty Kiến trúc Nhà Sang.

Trụ sở Hà Nội: Tầng 3 tòa nhà Văn phòng số 49 đường Thanh Liệt – Q.Thanh Trì – Hà Nội

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín cập nhật mới nhất

 Hotline: 0982906686

 

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận