Nhà cấp 4 diện tích 100 m2 của Bà Tân chỉ với 450 triệu

Xây nhà cấp 4 diện tích 100 m2 của Bà Tân chỉ với 450 triệu đã được thực hiện bởi đơn vị thi công chuyên nghiệp tại Hà Nội. Điều này là sự thật 100%, khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Nội Thất Mộc Xinh.

Trước khi có dự định xây nhà bạn thực sự rất đau đầu về kinh phí xây dựng, cũng như phải chuẩn bị những gì để xây dựng cho mình một căn nhà thật đẹp mà giá thành hợp lý. Bà Tân khi đã gom góp được ít tiền, sở hữu  được một mảnh đất có diện tích vừa phải tại Hà Nội. Bà có ý định xây nhà và lập gia đình cho cậu con trai. Qua sự giới thiệu Bà Tân đã tìm đến Nội Thất Mộc Xinh, đặt vấn đề thuê dịch vụ thi công xây nhà trọn gói ( chìa khóa trao tay) của chúng tôi. Bà Tân đã được chúng tôi tư vấn về công năng sơ bộ cho căn nhà, tư vấn cho anh các vật liệu hoàn thiện sao cho phù hợp nhất.

xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội

 

Mảnh đất với mặt tiền rộng 5m với mặt đường khá rộng hơn 7m hai xe ô tô có thể tránh nhau, 3 mặt còn lại tiếp giáp với đất hàng xóm. Tuyến đường 7m trước nhà dự kiến mở rộng thêm ăn vào phần đất của gia đình khoảng 6m. Bài toán đặt ra là công trình xây dựng lên sau này đường có mở rộng cũng không bị ảnh hưởng gì, yêu cầu phải có 2 phòng ngủ và phòng nào cũng phải thoáng.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 diện tích 100m2 của Bà Tân

Sau khi đã nắm bắt được nhu cầu của Bà Tân về công năng sử dụng của ngôi nhà cho cầu con trai, chúng tôi bắt tay vào việc thiết kế mặt bằng bố trí nội thất cho căn nhà cấp 4 diện tích 100m2 như sau:xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 10

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 diện tích 100 m2

Phía trước nhà là sân để gara ô tô có chiều sâu là 6m, phù hợp với việc sau này đường có mở rộng thì không ảnh hưởng gì đến căn nhà. Tiếp đó là phòng khách và khu bếp ăn với diện tích khoảng 33m2 với cửa kính rộng ngăn giữa phòng khách và sân để ô tô. Hai phòng ngủ bố trí cuối nhà được lấy sáng và điều hòa không khí bằng chiếc sân nhỏ sau nhà. Chiếc sân này vừa sử dùng với mục đích điều hòa không khí, vừa dùng để làm không gian phơi đồ, vệ sinh được kẹp giữa 2 phòng ngủ cũng được trổ cửa sổ ra ngoài sân sau.

Phối cảnh kiến trúc căn nhà cấp 4 diện tích 100m2 của Bà Tân

Sau khi đã chốt được phương án mặt bằng công năng với Bà Tân, chúng tôi bắt đầu lên một vài phương án kiến trúc cho căn nhà, sao cho bên ngoài nhìn vào không nhận ra đây là căn nhà cấp 4 lợp mái tôn.

xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 06

Phương án thiết kế phong cách tân cổ điển cho căn nhà cấp 4

xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 04

Phương án thiết kế hiện đại với 1 cửa chính và 1 cửa phụ cho căn nhà cấp 4

xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 05

Phương án được Bà Tân chọn với hình thức hiện đại

Sau khi thiết kế khoảng 3 phương án kiến trúc cho căn nhà cấp 4. Bà Tân đã quyết định chọn phương án kiến trúc hiện đại, mặt trước nhà được ốp gạch. Sau khi thống nhất xong về bản vẽ kiến trúc, bắt đầu chúng tôi lên danh mục hoàn thiện cho Bà sao cho chi phí xây dựng chỉ gói gọn trong khoảng 450 triệu.

Danh mục vật liệu xây dựng và hoàn thiện trọn gói nhà cấp 4 diện tích 100m2 của Bà Tân

Các doanh mục hoàn thiện cho căn nhà cấp 4 của Bà Tân được chúng tôi tính toán cân đối sao cho phù hợp với chi phí của chủ nhà có thể chấp nhận được và cũng phải đầy đủ tiện nghi công năng. Tất cả vật liệu xây dựng đều cho nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để khi Bà Tân cần kiểm tra nguồn gốc thì chúng tôi đều có thể chứng minh được nguồn gốc của vật liệu. Sự chuyên nghiệp trong cách làm của chúng tôi phần nào cũng làm cho Bà Tân bớt lo lắng, thậm chí có thể nói là yên tâm tuyệt đối để ủy thác lại cho chúng tôi tiến hành thi công căn nhà cho con trai bà.

vật liệu hoàn thiện nhà cấp 4

vật liệu hoàn thiện nhà cấp 4 02 1 vật liệu hoàn thiện nhà cấp 4 01 1 vật liệu hoàn thiện nhà cấp 4 03 1

 

Một số hình ảnh trong quá trình thi công trọn gói nhà cấp 4 diện tích 100m2 của Bà Tân

xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 11

Hình ảnh thi công trọn gói căn nhà cấp 4

xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 12

Hình ảnh thi công trần thạch cao thực tế nhà cấp 4

xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 13

Hình ảnh chạy hệ thống kỹ thuật nhà cấp 4

Một số hình ảnh công trình đã hoàn thành sau khi thi công trọn gói nhà cấp 4 diện tích 100m2 của Bà Tân

xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội

xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 01 xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 02 xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 03 xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 08 xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội 09

Trên đây là công trình xây dựng trọn gói nhà cấp 4 diện tích 100m2 của Bà Tân với tổng chi phí xây dựng hoàn thiện là 450 triệu. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Nội Thất Mộc Xinh, mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0906267896 hoặc tham khảo báo giá thêm tại đây.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 5 / 5. Lượt: 3

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận