Thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 Nguyễn Trãi giá tốt nhất

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư gold tower 275 Nguyễn trãi với phong cách hiện đại trẻ trung với giá tốt nhất mà Nội Thất Mộc Xinh muốn giới thiệu cho quý khách hàng tham khảo. Căn hộ chung cư có diện tích 89,9m2 bao gồm 2 phòng ngủ được khách hàng tìm tới chúng tôi với mong muốn thiết kế một không gian thoát đãng, nhẹ nhàng và thực sự cá tính.

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi

Thiết kế thi công nội thất phong cách hiện đại nhẹ nhàng tinh tế

Hiện trạng trước khi thiết kế thi công nội thất chung cư:

Căn hộ tọa lạc tại chung cư gold tower, đây là một trong nhưng dự án có vị trí rất đẹp tại Hà Nội. Tòa nhà với thiết kế cũng rất hiện đại giống với kiến trúc các tòa nhà của Singapore với đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, giải trí, thư giãn.

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi 2

Căn hộ rộng 89,8m2 được chủ đầu tư hoàn thiện trần thạch cao và sàn gỗ. Khu vực bếp được ngăn thành không gian riêng, tuy nhiên điều này không phù hợp với nhiều gia đình, vì họ mong muốn khu bếp và các không gian khác phải thực sự gần gũi và gắn kết với nhau.

 

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi 3

Thiết kế thi công nội thất chung cư khu vực phòng khách

Với phong cách thiết kế hoàn toàn mới với sự sáng tạo của các kiến trúc sư của Nội Thất Mộc Xinh đã biến không gian căn hộ hết sức bình thường thành một căn hiện đại phong cách rất cá tính với các chi tiết kiến trúc thô mộc làm cho công trình trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Diện tường trang trí sau lưng sofa được trang trí bằng những khúc gỗ thô mộc kết hợp với gương tạo sự huyền ảo và lung linh cho căn hộ. Ngay cả chi tiết nhỏ nhất như chậu cây cảnh, chúng tôi đã cố gắng tạo sự đồng nhất trong thiết kế với chất liệu thân gỗ thô mộc.

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi 10

Thiết kế thi công nội thất phòng khách thoáng đãng và tinh tế

Diện tường phòng khách được sơn màu xanh dưới chân tường, đây cũng là nét mới mẻ trong thiết kế nội thất căn hộ, nó tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và thư thái khi tận hưởng không gian sống tại đây.

Nội thất phòng khách rộng rãi và thoát mát nhờ cách thiết kế rất khéo léo

Bộ sofa xanh kết hợp với bộ bàn tròn uống nước cũng là một trong những cách giúp cho không gian phòng khách trật trội trở nên rộng rãi hơn. Với góc nhìn từ phía ban công vào bên trong nhà, chúng ta có thể thấy cả một không gian từ sảnh đến bếp, phòng ăn rồi đến phòng khách có sự thống nhất trong ngôn ngữ thiết kế rất cao.

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi 5

Kệ ti vi phòng khách nhẹ nhàng đơn giản và tinh tế

Sự đơn gian trong thiết kế, nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích sử dụng chính là điểm cộng trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nó tạo ra một không gian thực sự năng động và tràn đầy sức sống với cách thiết kế rất nhẹ nhàng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư khu vực bếp và phòng ăn:

Hiện trạng căn hộ khu bếp được ngăn chia với khu vực bàn ăn bởi 1 bức tường. Điều này làm cho căn hộ trở nên bí và cảm giác rất tù tùng, chúng tôi đã tư vấn cho khách đập bỏ bức tường này để cho không gian phòng ăn và khu bếp được hòa quyền với nhau, tạo sự thân thiết cho tất cả các thành viên trong gia đình.

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi 6

Bộ bàn ăn với phong cách thô mộc

Không gian phòng ăn là khu vực trung gian giữa khu bếp và phòng khách, nó được thiết kế rất ấn tượng từ các chi tiết nhỏ nhất như hộc để đồ trang trí, đèn bàn ăn cũng được deco rất phong cách, bộ bàn ăn với nhiều loại ghế khác nhau nhưng chúng vấn có sự thông nhất cao về phong cách thiết kế. Tại đây, khu vực phòng ăn toát nên vẻ thô mộc và gần gũi với thiên nhiên bởi hầu hết các chi tiết thiết kế đều được xử lý rất khéo léo.

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi 1

góc bàn ăn nhìn từ bếp ra

Căn hộ thực sự rất phù hợp với gia đình trẻ, thể hiện sự năng động trong thiết kế cũng như sự nhẹ nhàng thanh thoát. Khi bước chân vào căn hộ bạn sẽ thực sự cảm thấy rất bớt ngờ với phong cách thiết kế hoàn toàn mới, mang có tính rất riêng của khách hàng mà không bị trùng lặp với bất kì phong cách thiết kế nội thất nào.

Thiết kế thi công nội thất chung cư phòng ngủ bố mẹ:

Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế thi công với phong cách hiện đại, màu sắc trong nội thất phòng ngủ cũng được sử dụng màu sắc nội thất của phòng khách. Tuy nhiên các đồ nội thất có phần hiện đại hơn, phù hợp với chức năng của không gian phòng ngủ hơn.

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi 13

Góc nhìn vào đầu giường với màu xanh nhẹ nhàng 

Tủ quần áo kết hợp với chiếc giường với phần gỗ đầu giường chạy dọc hết cả mảng tường tạo sự thống nhất trong không gian nội thất, màu sắc gỗ cũng được sử dụng màu sáng để căn phòng nhỏ và trật trở lên rộng rãi và cảm giác thoáng đãng hơn.

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi 11

Góc nhìn vào kệ ti vi trong phòng ngủ

Chiếc kệ ti vi đơn giản kết hợp với chiếc bàn phần tạo điểm nhấn cho mảng tường trước giường ngủ. Trong phòng ngủ cũng được bố trí một chậu cây cảnh để không gian trở nền gần gũi với thiên nhiên hơn.

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi 12

góc nhìn bao quát tổng thể nội thất phòng ngủ

Trong phòng ngủ của cặp vợ chồng trẻ được bố trí đầy đủ các công năng tối thiểu của một phòng ngủ như: giường ngủ 1,m6x2m kết hợp với 2 chiếc tap đầu giường có bố trí đèn ngủ, tủ quần áo cao sát trần để tận dụng không gian làm kho chứa đồ, bàn phấn ( bàn trang điểm ) và kệ ti vi. Tất cả đều là những vật dụng tối thiểu cho một phòng ngủ của bố mẹ được chúng tôi khéo léo bố trí sắp xếp một cách hợp lý và thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư phòng ngủ con trai:

Căn hộ chúng tôi thiết kế có 2 cậu con trai, chính vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu thiết kế thi công sao cho căn phòng vừa có chỗ ngủ cho 2 người, đồng thời phải đảm bảo được không gian học và chơi cho các bé.

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi 4

Giường tầng cho hai bé trai

Màu sắc trong phòng thể hiện cá tính của các bé trai, chiếc gường tầng kết hợp với kệ để sách như tạo nên một căn nhà nho nhỏ, khiến các bé coi đây như ngôi nhà của mình. Chính vì vậy sẽ tạo sự hứng khởi cũng như kích thích tính sáng tạo khi các bé ở trong không gian như thế này.

Mẫu giá để sách hình cây độc đáo

Chiếc giá để sách hình dáng cây làm cho không gian trở nên sinh động hơn, khi kết hợp chiếc giá để sách này với chiếc bàn học dành cho 2 người tạo nên cảm giác mong muốn được sở hữu chúng, việc này cũng làm tăng hứng thú và sáng tạo trong quá trình học và chơi của bé.

thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 nguyễn trãi 7

không gian phòng ngủ với chiếc giường tầng cá tính

Tuy phòng ngủ của các bé có diện tích không phải lớn, đòi hỏi không gian phải dành cho 2 cậu con trai. Chính vì vậy, ngoài thiết kế không gian ngủ, học bài thì đặc biệt cần phải quan tâm đến không gian chơi cho các bé. Việc đưa thiết kế một chiếc giường tầng vào phòng cho các bé đã giải quyết được các vấn đề trên, dành nhiều khoang không hơn cho các bé vui chơi, hơn nữa chiếc giường tầng được thiết kế như một ngôi nhà nhỏ, nó cũng chính là không gian chơi cho bé luôn.

Kinh phí Thiết kế thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ:

Thiết kế thi công nội thất chung cư gold tower 275 Nguyễn Trãi căn hộ 2 phòng ngủ có mức chi phí rất hợp lý cho khách hàng với tổng chi phí là 119 triệu, chúng tôi đã miễn phí thiết kế cho khách hàng, coi đây như món quà tri ân đối với khách đã sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư của chúng tôi.

Các phòng chức năng Chi phí
Phòng khách 35 triệu
Bếp 26 triệu
Phòng ngủ bố mẹ 30 triệu
Phòng ngủ con trai 28 triệu
Tổng 119 triệu

Trên đây là mẫu thiết kế thi công nội thất cho căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng tham khảo. Mỗi căn hộ sẽ có những các thiết kế thi công nội thất và giá thành khác nhau, để có được một thiết kế thi công nội thất thực sự phù hợp với căn hộ của mình, chúng tôi mời các bạn hãy liên hệ ngay với Nội Thất Mộc Xinh theo số điện thoại 0906267896 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 5 / 5. Lượt: 1

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận