Thiết kế nội thất căn hộ độc đáo với màu xanh min tại chung cư Homeland Long Biên

Thiết kế nội thất căn hộ thực sự độc đáo khi kết hợp màu xanh min tươi trẻ với màu trắng sáng, đã tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên tại chung cư Homeland Long Biên.

Trái ngược với sự sôi động hay rờm rà của các phong cách thiết kế nội thất đang phổ biến hiện nay, thì phong cách sử dụng 2 màu sắc chủ đạo là xanh và trắng kết hợp với nhau tạo nên sự nhẹ nhàng lãng mạng trong không gian sống, nó còn giúp cho khách hàng của chúng tôi tận hưởng được cảm giác gần gũi và thân thiện với thiên nhiên hơn.

Thiết kế nội thất không gian phòng khách

Thiết kế nội thất không gian phòng khách với màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp với các món đồ nội thất như sofa, kệ thi vi màu sắc xanh tươi trẻ, cùng với đó là sự kết hợp với một số điểm nhấn trong căn hộ như những chiếc đèn trần lung linh với ánh sáng vàng tạo sự ấm áp khi cần thiết.

Vẻ đẹp của không gian này còn được thể hiện bởi sự đơn giản từ đường nét thiết kế tới các vật trang trí deco cho không gian như những bức tranh treo tường hay một vài chậu cây xanh trong nhà.

 

màu sắc xanh trong nội thất căn hộ thực sự tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên

Phòng khách nhẹ nhàng với màu xanh min 

nội thất màu sắc đơn giản tinh tế và hiện đại

Không gian thực sự lãng mạng và rộng rãi nhờ sự tinh tế trong phối màu

phòng khách với tông màu chủ đạo là xanh min

Phòng khách với những vệt nắng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

sử dung màu xanh cho không gian tạo cảm giác nhẹ nhàng thư giãn

không gian phòng ăn và phòng khách lãng mạn và thơ mộng

Thiết kế nội thất phòng ngủ thực sự lãng mạn với màu xanh chủ đạo

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhẹ nhàng và tinh tế với màu xanh kết hợp với màu trắng tạo sự lãng mạn thơ mộng cho không gian phòng ngủ, thực sự nội thất căn phòng ngủ cũng cơ bản với các đồ nội thất và công năng như bao căn phòng ngủ khác. Tuy nhiên sự khác biệt chính ở đây là màu xanh min, nó đã tạo ra sự khác biệt lớn cho không gian nội thất.

thiết kế thi công nội thất phòng ngủ phong cách tại chung cư Homeland

Vẻ đẹp từ tỷ lệ đồ đạc đến màu sắc của phòng ngủ,

thiết kế phòng ngủ với màu sắc xanh mới lạ tại chung cư Homeland

Chiếc tủ quần áo được bố trí âm tường tạo cho không gian cảm giác gọn gàng và sạch đẹp

màu sắc tổng thể trong phòng ngủ được phối hợp từ tất cả các vật dung nội thất

Ánh sáng thiên nhiên được hòa quyện với màu sắc trong phòng ngủ

Kết hợp màu sắc trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư hay bất kể không gian nào cũng là một đề tài khá mới, nó luôn đi theo xu hướng kiến trúc từng giai đoạn, hay thể hiện sự cá tính của đơn vị thiết kế nội thất và khách hàng.

Trên đây là một trong số ít công trình được sử dụng màu sắc đơn giản không rừm rà, không phô trương thể hiện sự lãng mạn của các cặp vợ chồng trẻ. Để tìm hiểu và được tư vấn không gian của chính mình các bạn hãy tham khảo tại thiết kế nội thất chung cư.

Để hiện thực hóa từ thiết kế nội thất thành công trình thực tế các bạn hãy xem thêm tại thi công nội thất chung cư để được chăm sóc cũng như tư vấn tận tình nhất và hơn nữa là nhận được nhiều ưu đãi từ thi công trọn gói nội thất căn hộ.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận