Mẫu thiết kế nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp xuất sắc

Mẫu thiết kế nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ đang được rất nhiều khách hàng của chúng tôi quan tâm. Với nhiều lý do khác nhau như vướng thủ tục về mặt pháp lý hay không muốn làm nhà nhiều tầng mà nhiều khách hàng chỉ làm nhà 1 tầng.

Tuy nhiên với thiết kế nhà 1 tầng nhưng họ cũng luôn mong muốn được sinh hoạt trong một không gian đầy đủ tiện nghị và có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý khách hàng một vài mẫu nội thất cho căn nhà 1 tầng của mình.

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ phong cách hiện đại.

Đầu tiên là phòng khách với thiết kế liên thông với bếp và phòng ăn tạo không gian rộng rãi cho căn nhà. Màu sắc sử dụng trong nội thất là màu trung tính được phối giữa màu sắc vân gỗ với màu trắng. Toàn bộ thiết kế nội thất đều sử dụng đường nét thiết kế đơn giản nhưng có sự thống nhất cao trong từng món đồ.

thiết kế nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Phòng khách được thiết kế trẻ trung hiện đại.

Không gian bếp nấu cũng được thiết kế đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất hiện nay. Toàn bộ thiết bị điện khu bếp như bếp từ, lo vi sóng, lò nướng đều có thiết kế âm vào tủ gỗ tạo phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất. Phần tủ lạnh cũng được đặt âm vào trong hệ thống tủ bếp, chính điều này đã giúp cho căn bếp trở nên ngăn lắp gọn gàng hơn.

mẫu thiết kế nội thất bếp ăn nhà 1 tầng hiện đại

Không gian bếp hiện đại và tiện nghi.

Phòng ăn được thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kì trong thiết kế nhưng vẫn tạo ra được không gian ấm cúng. Bộ bàn ăn được đặt ngay vị trí bếp cũng là một trong nhưng điểm vô cùng thuận lợi trong quá trình sử dụng.

thiết kế nội thất nhà 1 tầng hiện đại

Bộ bàn ăn dành cho 6 người ngồi.

Không gian phòng khách và bếp được thiết kế liên thông nhau cũng đang là một xu hướng thiết kế nội thất hiện nay. Điều này tạo sự ấm cúng cũng như sự tình cảm của các thành viên trong gia đình, họ luôn quây quần bên nhau tạo nên không khi ấm cúng và hạnh phúc.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà 1 tầng

Phòng ngủ bố mẹ với thiết kế hiện đại.

Phòng ngủ lớn là phòng ngủ bố mẹ cũng có thiết kế hiện đại cùng với ngôn ngữ thiết kế của không gian nội thất phòng khách. Màu sắc nội thất của căn phòng nhẹ nhàng và tinh tế kết hợp với đường nét hiện đại của các món đồ nội thất.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em nhà 1 tầng 2 phòng ngủ

Không gian nội thất phòng ngủ trẻ em.

Phòng ngủ còn lại trong căn nhà 1 tầng 2 phòng ngủ là phòng ngủ của trẻ. Chúng tôi thiết kế sao cho đảm bảo tiện nghi sinh hoạt trong phòng một cách tốt nhất, đảm bảo không gian học cũng như vẫn có chỗ để trẻ vui chơi. Căn phòng tuy có diện tích khá bé, nhưng với sự tìm tòi nghiên cứu bố trí của các kiến trúc sư đã đáp ứng toàn bộ các công năng sử dụng của trẻ trong căn nhà này.

Xem thêm về báo giá cải tạo nhà tại đây.

mẫu thiết kế nhà vệ sinh 1 tầng tiện nghi

Phòng vệ sinh tiện nghi.

Cám ơn quý khách hàng đã đọc vè xem toàn bộ bài viết về mẫu thiết kế nội thất nhà 1 tầng 2 phòng ngủ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng mẫu thiết kế này sẽ giúp ích phần nào cho quý vị đang có nhu cầu muốn thiết kế lại không gian hay xây mới căn nhà của mình. Để được hỗ trợ tư vấn thiết kế tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ theo số điện thoại 0982906686, trân trọng cám ơn.

Xem thêm: Báo giá thi công nội thất.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận