Hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng làm việc tại Hà Nội với chi phí rẻ nhất.

Thiết kế và hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng làm việc hiện đại trẻ trung tại Hà Nội với chi phí rẻ nhất được Nội Thất Mộc Xinh gửi tới quý khách hàng tham khảo. Hiện nay việc khách hàng nhà dưới dạng xây thô rất nhiều, do chủ đầu tư của dự án tiến hành thi công phần xây dựng thô, sau đó bàn giao cho khách hàng.

Chị Tú là khách hàng của chúng tôi sở hữu căn nhà đã nhận bàn giao xây thô từ phía chủ đầu tư dự án, nay muốn hoàn thiện nó thành văn phòng với phong cách trẻ trung, hiện đại. Căn nhà xây thô tọa lạc tại khu đô thị Trung Yên – Hà Nội, rất thuận tiện về giao thông đi lại, chính vì vậy văn phòng đặt tại đây sẽ rất thuận tiện cho việc giao dịch và tiếp khách.

hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng

Từ công trình nhà xây thô hoàn thiện thành văn phong làm việc

Văn phòng làm việc của chị Tú là văn phòng làm về dịch vụ bất động sản, chính vì vậy yêu cầu khi hoàn thiện các không gian phải phù hợp với đặc thù của văn phòng bất động sản.

Mặt bằng bố trí nội thất của văn phòng làm việc

Tầng một của căn nhà xây dựng thô là một không gian trống, bị chia cắt bởi cầu thang bộ của căn nhà. Chúng tôi bố trí khu vực tiếp khách và sảnh lễ tân bên ngoài. Khu vực trưng bày sản phẩm, trưng bầy các thông tin dự án bất động sản và sa bàn dự án đang triển khai được đặt ngay vị trí khách đơi, giúp tăng tính hiếu kỳ và tìm hiểu dự án của công ty đang bán. Phía sau là phòng họp nhỏ cũng là phòng ký hợp đồng với các đối tác.

hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng 01

Mặt bằng tầng 1 nhà xây thô được hoàn thiện thành văn phòng làm việc

Tầng 2 là khu vực làm việc của bộ phận chăm sóc khách hàng, được bố trí phía trước tiếp giáp với khu vực sân ngoài trời. Phía cuối nhà là phòng họp nhỏ nội bộ của công ty.

hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng 02

Mặt bằng tầng 2 nhà xây thô được hoàn thiện thành văn phòng làm việc

Tầng 3 là phòng củ tổng giám đốc, trong phòng có đầy đủ tiện nghi như khu tiếp khách, họp nội bộ lãnh đạo. Khu vực phòng ban tài chính kế toán cũng được bố trí ở tầng này, rất thuận tiện cho việc kiểm soát tài chính của lãnh đạo công ty.

hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng 03

Mặt bằng tầng 3 nhà xây thô được hoàn thiện thành văn phòng làm việc

Tầng 4 là khu vực văn phòng làm việc chung, mỗi bộ phần đều bố trí bộ phận trưởng phòng, thuận tiện cho việc quản lý nhân viên và nắm bắt tình hình công việc của phòng ban mình quản lý.

hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng 04

Mặt bằng tầng 4 nhà xây thô được hoàn thiện thành văn phòng làm việc

Tầng tum được bố trí khu vực bếp ăn của công ty và khoảng sân phía trước để giải lao và uống cafe.

hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng 05

Mặt bằng tầng tum nhà xây thô được hoàn thiện thành văn phòng làm việc

 

Hình ảnh nội thất của văn phòng làm việc

hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng 08

Phòng tổng giám đốc

hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng 06

Phòng họp nội bộ ban lãnh đạo công ty

hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng 07

Không gian làm việc của lãnh đạo các phòng ban

hoàn thiện nhà xây thô thành văn phòng 11

Không gian làm việc chung

Trên đây là công trình nhà phố trong khu đô thị trung yên bàn giao xây thô cho khách hàng được chúng tôi hoàn thiện thành văn phòng làm việc. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và thi công cho không gian văn phòng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0906267896 để được tư vấn tốt nhất

 

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 5 / 5. Lượt: 1

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận