Hoàn thiện nhà phố đã xây thô phong cách hiện đại thoáng mát

Hoàn thiện nhà phố đã xây thô theo phong cách hiện đại tạo sự thoáng mát cho từng không gian cải thiện chất lượng sống của gia chủ sinh sống tại nơi đây là vô cùng cần thiết.

Khác với các xu hướng thiết kế cũng như hoàn thiện nhà phố trước đây có phần bí bách và ngăn chia các phòng kín đáo thì nay các không gian luôn chú trọng đến sự tiện nghi và thoáng mát, đặc biệt có yếu tố kết hợp cây xanh để đưa thiên nhiên vào nhà.

hoàn thiện nhà phố hiện đại

Công trình nhà phố nổi bật khi có bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư.

hoàn thiện nhà phố với không gian mở

Không gian phòng khách và bếp ăn được bố trí xen kẽ cây xanh tạo cảm giác thư thái cho gia chủ, kết hợp với mảng tường gạch trần sơn trắng làm không gian thêm phần rộng rãi hơn.

hoàn thiện nhà phố xây thô phong cách hiện đại

Các không gian trong căn nhà phố luôn có sự gắn kết và tạo ra những khoảng không rất rộng để các bé có nhiều không gian chơi cũng như sáng tạo nhiều hơn.

hoàn thiện nhà xây thô hiện đại

Cầu thang nhà phố được thiện bằng vật liệu thép tạo sự thanh thoát và hiện đại cho công trình. Chiếc thang được bố trí dọc nhà đã làm cho không gian phòng khách và bếp có sự gắn kết tốt hơn, không bị chia cắt bởi kiểu cầu thang chữ U ngang nhà thông thường.

hoàn thiện không gian bếp nhà lô phố

Việc hoàn thiện nhà phố đã xây thô cần được nghiên cứu một cách nghiêm túc sao cho đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng của gia chủ, nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế trong quá trình hoàn thiện cho căn nhà thô. Các chi tiết gạch lát sàn cũng là một trong những điểm nhấn mang lại chút cá tính cho gia chủ.

hoàn thiện nhà phố đã xây thô

Không gian phòng khách tại tầng 1 có thể linh hoạt trong quá trình sử dụng khi mà khách hàng có như cầu để làm gara ô tô, thì lúc này không gian phòng khách sẽ được chuyển lên tầng 2, đã được các kiến trúc sư nghiên cứu bố trí sẵn.

hoàn thiện nội thất bên trong căn nhà phố

Không gian phòng khách tại tầng 2 là sự kết hợp giữa không gian hiện đại được hoàn thiện mới kết hợp với đồ nội thất cũ của gia chủ, nhưng vẫn đem lại cảm giác nhẹ nhàng và cá tính của không gian này.

hoàn thiện nhà phố xây thô trọn gói

Không gian ban công với các trang trí bằng gạch lỗ mới mục đính tránh nắng trực tiếp của hướng tây nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho không gian.

hoàn thiện nội thất phòng ngủ nhà phố

Phòng ngủ với thiết kế hoàn thiện theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng với màu sắc tổng thể hài hòa. Phòng ngủ với điểm nhấn là mảng tường đậm sơn đầu giường tạo cảm giác bố cục chắc chắn cho căn phòng.

hoàn thiện khu vệ sinh nhà phố

Không gian vệ sinh cũng được hoàn thiện một cách rất tinh tế và tiện nghi. Các bố trí thiết bị khoa học giúp quá trình sử dụng cảm thấy thoải mái và tiện dụng nhất.

xem thêm: Quy trình các bước hoàn thiện nhà xây thô đầy đủ nhất

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận