Top các mẫu tranh gạch 3D giả ngọc, điêu khắc sang trọng

Những mẫu tranh gạch 3D giả ngọc, điêu khắc giúp căn nhà của các bạn trở lên sang trọng và đẳng cấp hơn. Ngoài việc sử dụng treo tranh thông thường ra thì chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thêm một sự lựa chọn tốt để hoàn thiện nội thất cho không gian yêu quý của mình.

mẫu gạch tranh 3d giả ngọc 1

Tranh 3D giả ngọc hình hoa vô cùng sang trọng.

Trước đây các căn biệt thự sang trọng họ thường sử dụng các loại đá quý để trạm khắc tạo thành những bức tranh sinh động hoặc đục đẽo các cây gỗ quý để tạo ra nhưng bức tranh để trang trí cho không gian nội thất. Chính vì sự quý hiếm cũng như sự tinh sảo nên các bức tranh kiểu như này thường có giá trị vô cùng đắt đỏ, thậm trí có những bức tranh có giá trí bằng cả một gia tài của người có thu nhập bình thường.

Nhưng ngày này, với công nghệ hiện đại và tiên tiến, chúng tôi đã in những bức tranh có hình ảnh được trạm khắc bằng đá và gỗ quý lên gạch để thay thế cho những vật liệu đắt tiền trên mà chất lượng thẩm mỹ không thua kém gì.

gạch tranh 3d điêu khắc

Bức tranh 3D điêu khắc gỗ hình bông sen đậm chất dân tộc Việt Nam.

Các bức tranh gạch 3D giả ngọc thường được treo trong phòng khách, nơi mà không gian này mang tính chất hướng ngoại, nó giúp tổng thể nội thất của căn phòng sang trọng và tạo ra điểm nhấn thu hút mọi ánh mắt của mọi người đến chơi nhà.

Thông thường các bức tranh gạch 3D giả ngọc hay mô tả về sự tinh tế của những bông hoa nở rộ, những hình ảnh mang tính chất phong thủy hay những hình ảnh thể hiện được sự tươi trẻ, hạnh phúc….

tranh gạch 3d giả ngọc

Bức tranh 3D giả ngọc đá quý bát tiên.

Các bức tranh gạch 3D điêu khắc giả gỗ thường thể hiện đậm chất phong thủy, những hình ảnh mang ý nghĩa sâu sắc và nhân văn, khi trang trí nội thất bằng những bức tranh kiểu như thế này nó sẽ góp phần tạo cho không gian căn nhà thêm sự ấm cúng.

Với mỗi nội dung của bức tranh đều mang một ý nghĩa nhất định, từ phong thủy cho đến sở thích cá nhân của từng người, chính điều này mà thể loại tranh này thường rất đa dạng về nội dung. Tuy nhiên không phải bức hình nào treo ở không gian nào cũng được, ví dụ như khu vực phòng thờ chúng ta không lên treo những bức tranh 3D giả ngọc với nội dung uyên ương hay hạnh phục đôi lứa.

gạch trnah 3d điêu khắc giả gỗ

Bức tranh điêu khắc 3D các tiểu đồng.

Với kinh nghiệm đã bán rất nhiều thể loại tranh gạch cho khách hàng thì chúng tôi thấy các bức tranh gạch 3D giả ngọc hay điêu khắc này đặc biệt rất phù hợp với việc trang trí nội thất của phòng khách và các không gian sảnh.

gạch tranh 3d giả ngọc

Bức tranh 3D giả ngọc đôi thiên nga.

gạch tranh 3d tượng điêu khắc gỗ

Bức tranh điêu khắc tượng gỗ vô cùng đặc sắc.

tranh gạch 3d điêu khắc gỗ

Bức tranh gạch 3D điêu khắc bông hoa nổi bật.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các bức tranh 3D giả ngọc, điêu khắc khác nữa muốn giới thiệu tợi quý bạn đọc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất các thể loại tranh trang trí cho căn nhà bạn.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ theo số điện thoại 0982906686.

thư viện mẫu tranh gạch 3d giả ngọc thư viện gạch tranh 3d giả ngọc mẫu tranh gạch 3d giả ngọc trang trí phòng khách mẫu tranh gạch 3d giả ngọc điêu khắc mẫu gạch tranh 3d giả ngọc trang trí nội thất các mẫu gạch tranh 3d điêu khắc gỗ

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ theo số điện thoại 0982906686.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận