Tư vấn cải tạo nhà phố giúp tiết kiệm chi phí nhất

Bạn muốn thay áo mới cho căn nhà phố của mình nhưng điều kiện tài chính có hạn. Vậy thì hãy tham khảo tư vấn cải tạo nhà phố giúp tiết kiệm chi phí nhất dưới đây.

Ngôi nhà phố của bạn bắt đầu xuống cấp và giảm tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn không đủ tiềm lực tài chính để đập đi xây mới hoàn toàn. Vì vậy, bạn lựa chọn phương án cải tạo để mang lại một diện mạo mới cho ngôi nhà với chi phí tiết kiệm nhất. Những tư vấn cải tạo nhà phố chi tiết nhất được Nội Thất Mộc Xinh chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch thực hiện sửa chữa, cải tạo tối ưu nhất.

tư vấn cải tạo nhà phố

Cải tạo nhà phố đẹp

Tìm hiểu thêm: Thiết kế cải tạo nhà phố cũ 3 tầng tại Hà nội thành nhà đẹp hiện đại và thoáng mát

Xác định rõ hạng mục cần cải tạo

Theo các chuyên gia tư vấn cải tạo nhà phố, trước khi thực hiện, bạn cần xác định rõ hạng mục cần cải tạo. Bạn dự định cải tạo lại toàn bộ hay một phần của nhà phố? Cải tạo phòng ngủ, phòng khách hay nhà vệ sinh? Cải tạo kết cấu hay chỉ thay đổi thiết kế nội thất?… Việc xác định hạng mục cải tạo sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí tu sửa để chuẩn bị tài chính.

Để xác định hạng mục cần cải tạo, bạn cần khảo sát, đánh giá hiện trạng của nhà phố. Việc khảo sát sẽ giúp bạn thấy được những hạn chế của nhà cũ và đưa ra phương án cải tạo hợp lý nhất. Chẳng hạn, không gian nhà phố của bạn chật hẹp, không đủ không gian cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể thực hiện cải tạo nâng tầng cho nhà phố. Nếu không gian nhà phố hiện tại có hạn chế là cách bố trí đồ nội thất, phân khu chức năng không khoa học. Với hạn chế này, bạn chỉ cần cải tạo lại hạng mục nội thất để tiết kiệm chi phí.

Bạn đọc quan tâm: Thi công cải tạo nhà phố

Lên phương án cải tạo phù hợp với điều kiện tài chính

tư vấn cải tạo nhà phố 1

Lên phương án cải tạo phù hợp với điều kiện tài chính

Sau khi xác định được hạng mục cần cải tạo, bạn cần nên phương án thực hiện chi tiết. Phương án này phải phù hợp với điều kiện tài chính của bạn. Bởi nếu bạn xây dựng phương án cải tạo không tính toán đến tiềm lực tài chính thì chi phí có thể vượt quá khả năng chi trả của bạn.

Để có một phương án hợp lý tối ưu nhất, bạn nên xác định xem nguồn tài chính của mình dành cho việc cải tạo trong khoảng nào? Căn cứ vào nguồn tài chính có thể chi trả này bạn sẽ phân bố cho các hạng mục sửa chữa một cách hợp lý. Chẳng hạn chi phí cho hạng mục cải tạo nội thất của bạn trong  khoảng 150 – 200 triệu. Vậy thì việc lựa chọn các đồ nội thất phải tính toán lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, số lượng phù hợp với khả năng chi này.

Lưu ý: Khi xây dựng phương án cải tạo phù hợp với điều kiện tài chính, bạn cần phải tính toán cả những phương án dự phòng. Bởi trong quá trình thực hiện có thể phát sinh thêm/giảm các hạng mục. Do đó, kế hoạch dự phòng sẽ giúp bạn chủ động trong mọi trường hợp. Bạn nên tìm đến các chuyên gia tư vấn cải tạo nhà phố để lên một phương án tu sửa tối ưu nhất

Lựa chọn thời điểm cải tạo thích hợp nhất

tư vấn cải tạo nhà phố 2

Lựa chọn thời điểm cải tạo nhà phù hợp nhất

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cải tạo nhà phố nhất thì cần phải lựa chọn thời điểm thực hiện phù hợp. Đây là lời khuyên của các chuyên gia tư vấn cải tạo nhà phố. Bởi chi phí cải tạo có chịu sự ảnh hưởng của thời điểm.

Khoảng thời gian thích hợp nhất để thực hiện sửa chữa, cải tạo là tháng 3, 4. Thời điểm này nguyên vật liệu dồi dào, giá cả phải chăng, nhân công thực hiện cũng luôn có sẵn. Khi cải tạo, bạn không nên thực hiện vào khoảng thời gian cuối năm. Thời điểm này cả nguyên vật liệu và nhân công đều khan hiếm nên chi phí có thể bị đội lên cao.

Tham khảo thêm: Sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt

Lựa chọn nhà thầu thi công uy tín

tư vấn cải tạo nhà phố 3

Lựa chọn nhà thầu thi công cải tạo nhà phố phù hợp

Bạn không thể tự mình thực hiện công việc cải tạo. Vì vậy, bạn cần phải thuê nhà thầu để thi công. Trên thị trường, không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị thực hiện cải tạo nhà phố. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là phải tìm một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng công trình sau khi cải tạo. Một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện cải tạo các hạng mục theo yêu cầu một cách nhanh chóng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

tư vấn cải tạo nhà phố 4

Nội thất Mộc Xinh thi công cải tạo nhà uy tín

Hiện nay, Nội thất Mộc Xinh là một đơn vị thiết kế, thi công cải tạo nhà chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Khi lựa chọn Nội Thất Mộc Xinh, bạn sẽ được tư vấn cải tạo nhà phố với phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng công trình sau khi cải tạo. Bởi Mộc Xinh có quy trình thi công khoa học được giám sát chặt chẽ giúp đảm bảo công trình được hoàn thành đúng theo yêu cầu và đúng tiến độ. Đặc biệt, chi phí dịch vụ thi công của Mộc Xinh vô cùng hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Trên đây là những tư vấn cải tạo nhà phố chi tiết giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về phương án cải tạo nhà phố hãy liên hệ Nội thất Mộc Xinh để được tư vấn tận tình.

Xem thêm: Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 5 / 5. Lượt: 1

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Để lại bình luận